Hướng dẫn chi tiết cách chọn lựa đèn trang trí nhà tắm

Phòng tắm đang ngày càng được tâm và chú trọng đầu tư để phục vụ cho nhiều hoạt động đời sống hơn chỉ là để tắm đơn giản như trước đây. Một không gian hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cùng nội thất phòng tắm tiện nghi, sang trọng sẽ biến phòng tắm của bạn thành nơi lý tưởng cho cả hoạt động đời sống và thư giãn, xả stress. Để hoàn thiện cho phòng tắm và biến nó thành không gian với tiềm năng đầy đủ như mong muốn, chúng ta sử dụng ánh sáng của các loại đèn chiếu. Về cách tạo ra ánh sáng phòng tắm hoàn hảo, chúng ta cần làm tốt ba vấn đề chính là: ánh sáng nền, ánh sáng công việc và ánh sáng trang trí đã được Đèn An Phát chúng tôi giới thiệu trong trong bài viết này.


Chọn đèn chiếu sáng cho khu vực trần


Ánh sáng trần là một trong những cách đơn giản nhất để cung cấp ánh sáng cần thiết cho toàn bộ phòng tắm. Ánh sáng của đèn chiếu ra từ trần với bộ khuếch tán tốt sẽ phân phối ánh sáng đều khắp phòng.


Điều quan trọng là chú ý đến vị trí lắp đặt đèn trần trong phòng tắm. Một trong những sai lầm dễ gặp nhất là lắp đèn trần ngay trên khu vực có phần bị che khuất. Việc bổ sung ánh sáng trên không trong khu vực cụ thể này dẫn đến ánh sáng và bóng tối không mong muốn làm cho việc trang điểm hoặc chăm sóc sắc đẹp khó thực hiện. Thay vào đó, một đèn trần đặt ở trung tâm của căn phòng là hoàn hảo cho việc đưa ánh sáng vào toàn bộ không gian.


Đèn gương


Để gương có thể phát huy hết được tiềm năng của nó chúng ta cần cung cấp đầy đủ ánh sáng ở tất cả các góc thích hợp. Khu vực sinh hoạt và sử dụng nhiều của phòng tắm  với kệ đồ và gương được áp dụng để trang điểm, cạo râu, và nhiều chức năng khác, do đó điều quan trọng là ánh sáng cần đủ và không bị bóng tối do có vật che hay cản sáng. Sự bố trí ánh sáng lý tưởng là lắp một chiếc đèn soi trên gương và hai đèn tường ở hai bên, để khi trang điểm gương mặt bạn được chiếu sáng từ mọi góc độ. Tuy nhiên, không phải luôn luôn có chỗ cho một vật cố định ánh sáng được gắn trên mỗi mặt của một tấm gương..


Đèn cho khu vực tường


Được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng cho không gian, đèn tường sẽ bổ sung thêm ánh sáng lấp lánh nhẹ nhàng làm tăng ánh sáng xung quanh và cân bằng ánh sáng chức năng khác. Một chiếc đèn tường đơn hoàn hảo để thắp sáng góc tối hoặc làm nổi bật một tác phẩm nghệ thuật. Lựa chọn thứ hai là tạo ra cách lắp đặt đối xứng bằng cách đóng khung cửa hoặc cửa sổ với một đèn treo tường gắn trên cả hai mặt. Để có kết quả tốt nhất, lắp đèn tường ở mức ngang tầm mắt, hoặc từ 5 đến 6 feet so với mặt đất.


>> CÒN TIẾP <<

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: