Tận hưởng cuộc sống hoàng gia tại Vinhomes West Point

Dự án Vinhomes West Point là một dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup tạo lạc ở chỗ vô cùng lý tường tại tuyến Trần Duy Hưng u ám và sầm uất. đầu tư ở gần ngã tư giao cắt giữa Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng và đường vành đai 3. đây là khoanh vùng rất thuận tiện mang lại việc dịch chuyển vào khu TP. Hồ Chí Minh cũng như các khoanh vùng thiết yếu khác. mặt khác còn sở hữu những cửa hàng, mua sắm và hotel 5 sao rộng như Big C, Grand plaza, Kangnam.

Vinhomes Đỗ Đức dục chỉ với quần thể hội nghị quốc gia đúng 1 km, cách sân kinh doanh quốc gia chỉ 1,5km. cũng như người xem chỉ mất 15 phút để cho Hồ Gươm, khám đa khoa Bạch Mai. Việc đc phủ quanh bởi những khu vực công cộng cư tiên tiến và công viên cây xanh còn mang tới một cảnh vật đẹp tuyệt vời khi nhìn từ trên cao. mang đến mang đến quý dân cư nơi đây một cảm giác sống giữa đất trời trong lành, chạm tay vào nắng và gió.hiện tại cơ chế bán hàng cũng như giá cả Vinhomes West Point chưa đc Vingroup có phát ngôn, tuy nhiên gồm 3 vấn đề người xem cần hiểu rõ ràng trước lúc ra quyết định lựa chọn dịch vụ trên đây:

Thứ nhất:

giá bán cộng đồng cư Vinhomes West Point dự kiến sẽ ngang cùng rất Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, tương ứng với mức từ 40 – 60 Triệu/m2 (Giá sẽ bao gồm VAT + 2% ngân sách đầu tư duy trì + nội thất hoàn thành cao cấp).

giá bán Officel Vinhomes West Point dự định sẽ thấp rộng giá thành công cộng cư từ 3 – 5 Triệu/m2, tương ứng cùng rất mức từ 35 – 55 Triệu/m2 (Giá đã gồm có Thuế VAT + 2% kinh phí đầu tư duy trì + thiết kế bên trong hoàn thành cao cấp)

Thứ hai: hiện nay dù Vingroup không công bố chế độ bán hàng vận dụng mang đến Vinhomes West Point, tuy nhiên những dự án Vingroup tiến hành trực tiếp mang lại cơ chế hỗ trợ vay vốn lên đến 65 – 75% chất lượng căn hộ cùng rất LS 0% từ thời điểm mua cho đến giai đoạn bàn giao. dự định tại đầu tư Vinhomes West Point sẽ sở hữu được cơ chế tương tự.

Thứ ba: theo giống như thông tin đầu tiên, Vingroup tiếp tục chính thức mở bán cộng đồng cư Vinhomes West Point trong thời điểm tháng 4/2018. các tòa tháp cộng đồng cư sẽ được rao bán trước, sau đó mang đến tòa tháp Officetel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: