FLC Cù Lao Xanh gây sốt thị trường BĐS miền Trung

Việc đầu cơ những dự án nghỉ dưỡng phục vụ dịch vụ, du lịch vào dự án FLC Cù Lao Xanh được ghi nhận là cực kỳ cần thiết, thích hợp với định hướng tăng trưởng của khu hành quan trọng – kinh tế chuyên biệt Cù Lao Xanh đang được tỉnh Bình Định báo cáo Trung ương phê duyệt.

FLC Cù Lao Xanh sắp tới đây sẽ sở hữu rất nhiều những điều thú vị để nói, nhưng đặc trưng nhất vẫn là có sự kết hợp với công trình Casino trị giá 486 tỷ đồng. Chính điều này sẽ góp phần vô cùng lớn vào việc nâng cao giá trị của các căn hộ chung cư tại FLC Cù Lao Xanh. Hay như siêu dự án chung cư tiêu chuẩn 5 sao gây xôn xao dư luận một thời FLC Sầm Sơn. Sắp tới đây, FLC tiếp tục sẽ ra mắt thị trường với dự án FLC Cù Lao Xanh. Đây là một siêu dự án sẽ không kém phần đặc sắc của công ty FLC hiện nay..


CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN FLC CÙ LAO XANH


Cù Lao Xanh là một trong các xã đảo của huyện Vân Đồn, có tiết diện khu vực 120 ha, có cảnh vật đẹp, hiện còn hoang sơ và có giàu tiềm năng, lợi thế để phát triển dịch vụ du lịch chất lượng hoàn hảo.

Để tạo điều kiện thuận lợi bậc nhất cho chủ đầu tư cân nhắc quy hoạch, UBND tỉnh yêu cầu Ban vận hành Khu kinh tế chủ trì phối hợp với UBND tỉnh Bình Định đồng hành sát cánh cùng căn hộ đầu tư; rà soát tổng thể tất cả các dự án nhỏ lẻ hiện đã có chủ trương nghiên cứu đầu tư và đã đầu cơ tại đảo Ngọc Vừng để đề xuất UBND tỉnh xử lý theo quy định, phục vụ việc đầu cơ gây dựng tổng thể FLC Cù Lao Xanh thành một tổ hợp khách sạn 5 sao, khu dịch vụ du lịch cao cấp.

Đồng thời ưu tiên quy hoạch bố trí lại khu dân cư trên đảo nhắm tới các mục tiêu: FLC Cù Lao Xanh nâng cao giá trị cuộc sống của người dân, thích hợp với hình thành du lịch cao cấp trên đảo; điều khiển sản xuất nông nghiệp chất lượng hoàn hảo đáp ứng du lịch và nhu cầu tại chỗ trên đảo; chuyển dần sang vận hành dịch vụ du lịch, tạo nên một sản phẩm du lịch làng quê do chính cư dân xã đảo thực hiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: