Sunshine The Hazenla - "Điểm nóng" nâng cao bất động sản nhà đất

Vừa đó là một trong ba trục đường tập trung đa dạng dự án Bất Động Sản Ngày nay ở TP.HCM (Nguyễn Hữu Thọ, Xa lộ thủ đô Hà Nội, Nguyễn Hữu Cảnh), vừa đó là “điểm nóng” nâng cao giá đất năm 2017 (Bình Chánh, căn hộ Bè…), dễ hiểu vì sao kế cận Nguyễn Hữu Thọ - trục đường huyết mạch và nhiều tiềm năng phát triển của Nam Sài Gòn - đang đó là điểm đến lý tưởng thu hút người mua nhanh nhạy với thị trường. Sunshine The Hazenla nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án húa hẹn sẽ phát triển thành tâm điểm.Sunshine The Hazenla làm nóng thị trường địa ốc Sài Gòn


ko phải ngẫu nhiên mà 2017 được theo dự đoán là năm lên ngôi của Bất Động Sản vùng liền kề trung tâm. Vị trí thuận lợi, hạ tầng được đầu cơ, chuẩn bị được quy hoạch lên quận, có gắn kết chính diện với các khu đô thị tăng trưởng và nhất là mức giá vẫn còn không cao so với mặt bằng tổng thể chung… chính là nguyên nhân khiến thị trường địa ốc các vùng lân cận này trở nên nhộp nhịp hơn bao giờ hết.


Anh Nguyễn Mẫn, một người mua đầu tư BĐS với đa dạng năm kinh nghiệm cho thị trường BĐS khu Nam chia sẻ: “Có nhiều lí do để người mua tin rằng đầu tư vào bất động sản trục Nguyễn Hữu Thọ là một khẳng định khôn ngoan. Trước tiên, bên cạnh này sở hữu hai yếu tố giúp nâng cao giá: siêu công trình khu đô thị Cảng Hiệp Phước và hạ tầng kết nối đồng bộ đi liên tỉnh, liên vùng. Thứ hai, đây là gần đang được chú trọng đầu tư tăng trưởng chỉ qua tầm Phú Mỹ Hưng. Với quy hoạch 6 làn xe, trục đường Nguyễn Hữu Thọ nối liền KĐT Cảng Hiệp Phước với trung tâm, được đánh giá như một trong những nơi đón nhận sự chuyển mình mạnh mẽ tiếp theo của Nam TP HCM trong chiến lược gây dựng mở rộng này”.Anh Mẫn cũng cho biết thêm, đường vành đai song song với Nguyễn Hữu Thọ cũng sẽ dự kiến khởi công vào cuối năm nay để chia sẻ gánh nặng hạ tầng. Điểm đầu sẽ kết nối với đường Nguyễn Văn Linh và gắn kết vào đường Nguyễn Khoái tại Quận 4.


Trong tương lai, bên cạnh Nguyễn Hữu Thọ nói riêng và căn hộ Bè nói chung sẽ tăng trưởng không thua kém gì Phú Mỹ Hưng hay Quận 7 Hiện nay. Bản thân anh cũng đã thông minh sở hữu một số căn thuộc công trình Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ của Sunshine Group nằm trên tuyến đường này và rất có niềm tin vào tiềm năng nâng cao giá của dự án trong 2-3 năm tới.


Nếu người mua đầu tư như anh Mẫn nhanh nhạy với tình hình thị trường, thì với người mua để tại như chị Ngọc Lâm (Quận 4, TP.HCM), những tiện ích cơ sở hạ tầng đẳng cấp, hiện hữu của Nam thành phố Hồ Chí Minh mới chính là điểm thu hút chị khi khẳng định mua nhà gần này.


mong muốn thị trường đó là động lực cho nhà phát triển tiếp tục “bung hàng” chính thức giới thiệu vào cuối 2018, Sunshine The Hazenla - công trình biệt thự phố vườn được hình thành bởi Sunshine Group - nhanh chóng nổi lên như một điểm nổi trội trong phân đoạn nhà không đáng kể tầng Nam TP HCM. Nhằm phục vụ mong muốn quá cao của thị trường, 100 căn biệt thự phố vườn sau cùng đẹp nhất sắp sửa được chủ yếu thức giới vào ngày 21/10 tới đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: