Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là sản phẩm điển hình của công ty Hateco

Vị trí chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng khá đẹp, môi trường sống chủ đạo là thiên nhiên, chung cư bao trọn sắc xanh. Các căn biệt thự, chung cư, công viên ở khu đô thị này cũng có nhiều cây, tạo cảm giác trong lành, thoáng đoãng.

Dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là sản phẩm điển hình của công ty Hateco, một công ty chuyên về kinh doanh, phát triển các sản phẩm bất động sản. Trải qua hàng loạt biến động và kinh nghiệm sẵn có trên thị trường, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hateco đang ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh ngành Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hà Nội vội vã, tập nập “đất chật, người đông” là thế, việc tìm kiếm cho mình một chung cư mát mẻ, đầy đủ tiện ích, nhiều lợi thế hẳn là rất khó khăn. Nếu như có 1 căn hộ chất lượng, sở hữu không gian đẹp, hoàn hảo thì lại có giá ngất ngưởng, khiến nhiều người đắc đo, suy nghĩ. Khắc phục được những nhược điểm đó, chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng mang trong mình một không gian lí tưởng, toàn vẹn là sắc xanh, cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn, giá thành lại phải chăng, nhưng không hề kém cạnh với các chung cư hạng sang khác.

 

CÁC TIỆN ÍCH VÀ THIẾT KẾCỦA CHUNG CƯ HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG MANG XU HƯỚNG GẦN GŨI, ẤM ÁP, THÂN THIỆN


Tất cả các tiện ích xung quanh, cùng không khí trong lành mà sắc “xanh” mang lại, điều này tạo nên nét riêng mà ít chung cư hạng trung nào có được. Các khu vui chơi, con đường đi bộ yên bình, tĩnh lặng đem đến một cái gì đó mới mẻ hơn cho cuộc sống đầy “tấp nập” như ở Hà Nội. Bên cạnh đó, lợi thế ở nội thành Hà Nội khiến chung cư bớt khói bụi, ồn ào khiến chung cư dù chưa hoàn thành nhưng đã thu hút được đông đảo người quan tâm.


BAO TRỌN DỰ ÁN HATECO LAROMA HUỲNH THÚC KHÁNG LÀ KHÔNG GIAN XANH


Trải dài quãng đường đi vào chung cư là sắc xanh bạt ngàn của cây cối, khác hẳn với con đường tấp nập, sôi động ngoài phố. Muốn tới được chung Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng, bạn phải đi vào con đường Láng Hạ, đây là con đường trải dài là cây xanh rợm bóng, tạo không khí trong lành, mát rượi.

Thiết kế của dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng chủ đạo là cảnh quan, mật độ xây dựng chỉ 20 đến 25 phần trăm, mang đến một không gian lí tưởng đầy đủ tiện nghi. Nếu so sánh với chung cư hạng trung thì ít có chung cư nào có thể đem lại những không gian sống tuyệt vời như thế. Diện tích căn hộ từ 60 đến 90m2, với quy mô 40.000m2, trong đó 4 phần 5 là cây xanh, còn 1 phần 5 đất dành cho xây dựng nhà ở.

Hứa hẹn khung cảnh chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng sẽ chẳng khác gì một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Với lợi thế sẵn có, chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng đem lại không khí trong lành, yên bình cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: