GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN VINHOMES D’ CAPITALE

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được đầu tư bởi Tân Hoàng Minh, hợp tác với Vingroup với tư cách nhà phân phối và quản lý dự án, Techombank là đơn vị bảo trợ tài chính và Conteccons là nhà thầu đảm nhiệm xây dựng thi công. Chỉ với những cái tên trên, khách hàng đã phần nào cảm thấy an tâm và tin tưởng vào chất lượng của dự án D’ Capitale. Với kinh nghiệm, tiềm lực và tài lực lớn, chủ đầu tư và các đơn vị tham gia có cùng mục tiêu kiến tạo một dự án cao cấp, sang trọng, ấn tượng về thiết kế và hoàn thiện về dịch vụ.

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN VINHOMES D’ CAPITALE


Ngay khi thông tin về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được công bố ngay lập tức đã tạo ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Đây chính là sự khẳng định chắc chắn về độ “hot” của dự án cao cấp này.

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đảm bảo thành công của dự án D’ Capitale đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với hàng loạt các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiệm điều hành và quản lý của Vingroup, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Dự án D’ Capitale nằm tại vị trí “vàng” đầu đường Trần Duy Tân, ngay ngã tư giao cắt của các trục đường lớn là Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng. Với địa thế này, dự án là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang lại sự thuận tiện về mặt giao thông nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Các trục đường lớn kết nối dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng với các khu vực chính như Hà Đông, Trung tâm thành phố Hà Nội, Sân bay Nội Bài…Ngoài ra, D’Capitale cùng với các dự án đô thị khác trên trục Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến hứa hẹn sẽ kiến tạo một quần thể đô thị mới, thinh vượng bậc nhất.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: