Dự án Giảng Võ Complex - tổ hợp chung cư xứng tầm thế giới

Một trong những nguyên nhân chính khiến dự án Giảng Võ Complex phát triển thành tuyệt vời và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp, những chủ đầu tư là do được xây dựng, lý do hành và tăng trưởng bởi chủ thầu uy tín công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest, chủ đầu tư đã có đa dạng năm trong việc tạo dựng các dự án căn hộ ở chất lượng. đặc biệt, Khu đô thị được xây dựng với ý tưởng tạo nên một cuộc sống xanh trong lành, hiện đại và đẳng cấp giữa lòng đô thị.

Vị trí xây dựng dự án Giảng Võ Complex


Dự án Giảng Võ Complex nằm trong Khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội. Vùng lân cận những trục đường nội đô lớn như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Trần Duy Hưng … đây cũng đó là vị trí vàng thích hợp để mở văn phòng làm việc, phát triển kinh doanh, xây dựng và đầu cơ những Khu đô thị mới dành cho những chủ đầu tư trẻ tuổi. Diện tích chung được quy hoạch cho dự án là khá lớn trong đó có 8 tòa tháp, khu biệt thự trên cao được xây dựng không quá 50 tầng.

dự án Giảng Võ Complex

Thiết kế căn hộ tại dự án Giảng Võ Complex


Thiết kế căn hộ dự án Giảng Võ Complex vô cùng đẳng cấp, cao cấp với không gian mở tinh tế đem đến cảm giác ấp áp, hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi hộ gia đình tại đây. Mỗi căn hộ thường có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào tiết diện phòng và mục đích người sử dụng. Nếu là căn hộ có 2 phòng ngủ thì tiết diện là 63,1 m2- 88,8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có tiết diện 96m2 – 130m2. Nội thất trong phòng hoàn toàn là nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn thế giới.

Với trục đường giao thông đi lại tiện dụng, thoáng đãng, hơn 7.000 cư dân tương lai nơi này rất dễ dàng tiếp cận khác kế cận lân cận và có thể tận dụng nhiều các dịch vụ đẳng cấp như ngân hàng, TTTM, trường học, công viên … chuyên ngay trong khu Khu đô thị, hệ thống dịch vụ đẳng cấp tích hợpbao gồm hệ thống bệnh viện thế giới , trường học quốc tế , TTTM MegaMall, bể bơi 4 mùa, những khu vui chơi thể thao như sân bóng bàn, bóng đá, tennis, cầu lôngPhòng tập gym, Dịch vụ spa, làm đẹp … cũng được chú trọng đầu cơ xây dựng.

Tiết diện quy hoạch cho thấy diện tích đất cây xanh tại dự án Giảng Võ Complex tối thiểu bằng 2m2/người, trong đó đất cây xanh nhóm căn hộ tại tối thiểu đó là 1m2/người. diện tích tổng thể cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2 hứa sẽ đem lại một cuộc sống xanh cho người dân nơi đây. Thiết kế Giảng Võ Complex đó là sự gắn kết hài hòa giữa không gian sống xanh với kiến trúc đương đại cùng với những tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống năng động, tiên tiến nơi đô thị phồn hoa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: