Lý do nên đầu tư chi tiêu vào dự án Sun group Hòn Thơm

Tuyệt tác nghỉ dưỡng dự án Sun group Hòn Thơm ngay từ những ngày đầu đã khẳng định sự khác biệt với phong cách Kiến trúc thiết kế và cảnh quan nổi bật. Mỗi tiện dụng trong dự án còn được chăm chút và chú ý đến từng rõ hơn. Sở hữu những thế mạnh vượt trội và được kiến tạo trên mảnh đất vàng giúp những căn nhà phố ở Hòn Thơm nâng tầm giá trị, hứa sẽ phát triển thành siêu phẩm đầu cơ vượt thời gian.

Dự án Sun group Hòn Thơm có góp phần giải quyết bài toán khó về căn hộ tại tai Phú Quốc


Được phát triển như phiên bản cao cấp của sản phẩm “nhà mặt tiền” hay kiot kinh doanh, dự án mang tới thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả top 1 cho khoản tiền nhàn rỗi của quý khách hàng. dự án Sun group Hòn Thơm được xây dựng nhằm phục vụ chính người dân cũng như giới đầu tư đầu tư tại dự án Sungroup Hòn Thơm, tỉ lệ chỉ chiếm 2 – 3% tổng số căn toàn Khu đô thị. Cung cầu đầu tư không nhỏ nhưng những căn nhà phố thương mại lại có số lượng ít tạo sự khan hiếm thị trường. Chính vì thế, các căn shophouse đã có chủ có được ngay khi công bố thị trường. Những nhà đầu tư sành sỏi đều ý kiến được tính hấp dẫn, khả năng phát triển vượt trội trong tương lai của dự án; lượng cầu thị trường không thỏa mãn sự thèm khát thị trường. Tỷ lệ cạnh tranh cao khiến sức hấp dẫn của Shophouse được đẩy lên đỉnh điểm.

Kiến trúc riêng biệt của dự án Sun group Hòn Thơm


Thật không ngoa khi nói rằng Dự án Sun group Hòn Thơm đó là Khu đô thị căn hộ phố thương mại có vị trí tốt nhất Phú Quốc, và thậm chí ở Việt Nam. Tâm điểm thu hút nằm tại vị trí vàng cùng thiết kế thông minh, riêng biệt. Hiếm có dự án căn hộ phố thương mại nào lại khu vực bờ biển đến vậy, thậm chí đó là view trực tiếp biển đối với các căn sát bờ biển.

Dự án  Sun group Hòn Thơm được Kiến trúc nằm giữa khu condotel và biệt thự biển Hòn Thơm, mặt đường trục chủ yếu vào 2 khu này, để phát huy tối đa cung cầu mua sắm, đi dạo của hành khách đến nghỉ dưỡng ở chốn thiên đường này. Được chia ra làm 2 kế cận, khu 1 bên cạnh biển là dãy căn hộ xây thẳng hàng gồm có 2 dãy song song; khu 2 đó là 2 dãy chạy theo hình bán nguyệt. Được thiết kế 5 tầng, với mặt tiện rộng 7,5m hướng nhìn thoáng đạt, tiện ích cho việc kinh doanh, buôn bán.

Tầng 1 để sàn thông tiện cho trưng bày loại hình buôn bán, có 1 cửa riêng đi lên các tầng 2 – 5 để không ảnh hưởng tới việc kinh doanh dưới tầng 1. Tầng 2- 5 được thiết kế thích hợp cho minihotels với các phòng ngủ được bố trí riêng biệt, cảnh quan đẳng cấp đẳng cấp và phục vụ cung cầu nghỉ của khách thăm quan khi tới đây nghỉ ngơi, du lịch.

Thời cơ đầu tư có 1-0-2 cùng dự án Sun group Hòn Thơm


Không còn mới lạ nhưng sức hấp dẫn từ các nhà Shophouse trên thị trường BĐS Việt Nam vẫn quá to. Đặc biệt, khi các căn Dự án Sun Group Hòn Thơm thấy thì phân đoạn này lại nóng hơn bao giờ hết, tạo nên cơn sốt đầu cơ k nhỏ cho giới kinh doanh.

Dù không quá mới nhưng sức hấp dẫn từ những nhà Shophouse trên thị trường BĐS nước ta vẫn đang khá không hề nhỏ. Chuyên biệt khi nhà shophouse Hòn Thơm Phú Quốc thấy thì phân đoạn này lại nóng hơn bao giờ hết, tạo ra cơn sốt đầu tư lớn cho giới kinh doanh. Đây được coi là những căn căn hộ phố thương mại được Kiến trúc ấn tượng, đầy điểm nổi trội nằm trong quần thể Dự án Sun Group Hòn Thơm mà một lần nữa Sun Group lại đem lại cho khách hàng cơ hội đầu cơ hiệu quả và an toàn trong tương lai. Với sự độc đáo trong Kiến trúc hay sự độc tôn của vị trí tọa lạc đã mang tới sự khác biệt, riêng biệt cũng như sức hấp dẫn không thể chối từ với dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: