Chung cư The Golden Armor - Tài sản chất lượng sinh lời bền vững

Dự kiến quý III năm 2018 chủ đầu tư, TĐ Tổng công ty 36 – CTCP sẽ quan trọng thức ra mắt dự án B6 Giảng Võ. Với tên gọi mà mọi người hay nhắc tới là chung cư The Golden Armor nằm đối diện với khu chung cư lớn. B6 Giảng Võ đó là một trong các dự án trọng điểm năm 2018 của Tổng công ty 36 – CTCP.Chung cư The Golden Armor xây dựng môi trường sống thông thoáng


Được thiết kế với chỉ 30% Diện tích xây dựng nhà, dự án B6 Giảng Võ sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống thông thoáng, không phài chịu sự cực kỳ tải do Số lượng người dùng hầu hết.


Nằm trong mục tiêu mang lại cho khách hàng một nhà có mức giá hời và chất lượng vượt bâc giữa các dự án Ngày nay trên thị trường, B6 Giảng Võ ra đời, đánh dấu sự trở lại của chủ thầu Tổng công ty 36 – CTCP cho thị trường căn hộ chung cư đẳng cấp vùng lân cận phía Tây HN. Đó là một khu đô thị đáng để cân nhắc, chung cư B6 Giảng Võ bảo toàn sẽ đáp ứng các kỳ vọng của các cư dân.B6 Giảng Võ Ba Đình, thủ đô Hà Nội có định hướng tối ưu hóa tiết diện và chức năng sử dụng, những không gian trong căn hộ được thiết kế theo phong cách mở, không gian được liên thông với nhau, những không gian như phòng bếp, phòng khách…không còn tách bạch, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng. Nhưng những cảnh quan riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình vẫn bảo đảm sự riêng tư top 1 định, nó lại được thiết kế với nhiều cửa sổ, và thoáng mát với không gian bên ngoài, hấp thu nguồn ánh sáng và gió tự nhiên tối đa nhất.


căn hộ B6 Giảng Võ mang lại khởi đầu mới của phong cách tiên tiến và thời thượng, thích hợp với khá nhiều giới đầu tư đang tìm kiếm cho mình một dự án Ngày nay.
Dự án B6 Giảng Võ hấp dẫn bởi tập đoàn uy tín


chủ thầu dự án B6 Giảng Võ Ba Đình, HN cũng như cha ruột của chung cư B6 Giảng Võ mà chúng ta đề cập tới không ai khác được coi là chủ thầu kinh doanh BĐS đáng giá nhất ở Việt Nam — tập đoàn Tổng công ty 36 – CTCP. Hiện nay, Tổng công ty 36 – CTCP được không hề ít công chúng và quý khách hàng nhận định cao từ thành công từ đa dạng công trình trước đây.


CĐT này nổi tiếng là một quý khách hàng tín nhiệm, luôn phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ đem tới một môi trường sống xuất sắc cho khách hàng. Tổng công ty 36 – CTCP được biết đến với thương hiệu kinh doanh Bất Động Sản hàng đầu luôn tiên phong trong việc sáng tạo, Kiến trúc và xây dựng các dự án mang cao cấp quốc tế, đưa thương hiệu xây dựng nước ta vươn tầm quốc tế, đó là niềm tự hào mãnh liệt của người Việt.


Nếu như một số công trình căn hộ chung cư Hiện nay ở thành phố Hà Nội đã bán cho quý khách hàng từ đa dạng năm trước nhưng đến giờ vẫn chưa biết bao giờ khởi công, bao giờ mới được bàn giao nhà thì Tổng công ty 36 – CTCP luôn khẳng định sựu khác biệt của mình. Đơn vị luôn cam kết với giới đầu tư về tiến độ và giá trị sản phẩm, thậm chí nhiều công trình còn được bàn giao sớm hơn trong cam kết. Vì thế, giới đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào chất lượng và tiến độ dự án B6 Giảng Võ cũng như tất cả công trình nghìn tỷ này sẽ đúng như cam đoan của chủ thầu danh tiếng với tiềm năng kinh tế khủng top 1 cho thị trường BĐS VN.


Chiếm hữu những nhà đắt giá mang tên B6 Giảng Võ với sổ hồng dài lâu không chỉ là tài sản vững bền cho các thế hệ con cháu trong tương lai mà còn đó là tài sản tích lũy chất lượng và không ngừng tăng giá.


Nguồn: https://chungcub6-giangvo.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: