Vị trí trung tâm của công trình Pentstudio Condotel Tây Hồ

Công trình Pentstudio Condotel Tây Hồ bảo đảm sẽ tạo thành một điểm nhấn ở vùng lân cận Tây Hà Nội. Dự án chung cư Pentstudio Tây Hồ được tạo nên để phục vụ tốt nhất những tiêu chí mua căn hộ khắt khe từ phía giới đầu tư. Do đó bên cạnh vị trí đắc địa cùng nhiều tính năng căn hộ chung cư chiếm hữu một giá bán khá hợp lý.

Căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng


Tọa lạc ở 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, công trình Pentstudio condotel Tây Hồ đã sở hữu vị trí chiến lược. Sau 2 công trình thành công, chủ đầu tư đã tiếp tục phát triển và đầu cơ xây dựng dự án thứ ba đó là nhà chung cư Pentstudio Tây Hồ. Dự án có được một vị trí vàng về giao thông với những mặt tiếp cận những cung đường đô thị tiên tiến hàng đầu Hà Nội đang trong giai đoạn quy hoạch. Khoảng cách từ Pentstudio Condotel Tây Hồ đến hồ Gươm chỉ khoảng 8km và nếu lái xe ô tô đến khu Phố cổ chỉ tốn khoảng 15 phút đồng hồ. Nhờ cơ sở hạ tầng khá đồng bộ do vậy gần kề khu vực của công trình hình thành hầu hết căn hộ đẳng cấp, đáng chú ý top 1 là khu chung cư thế giới Ciputra. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một môi trường thân thiện và tiện nghi.

[caption id="attachment_847" align="aligncenter" width="670"]Căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng Căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng[/caption]

Hơn nữa hạ tầng giao thông bao gồm hệ thống đường được mở rộng theo quy hoặc của thủ đô cùng với đố là vành đai cùng hệ thống được cao tốc hiện ở tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông. Được xây dựng với trọn vẹn tiện nghi nhằm nâng tầm đời sống cho người dân, cũng đồng thời được thừa hưởng nhiều tính năng Kết nối kế bên đã khiến Pentsudio Tây Hồtrở thành sự lựa chọn nhất của mọi gia đình tại thành phố Hà Nội.

Tin tức sơ bộ về Pentstudio Condotel Tây Hồ


Tên đầy đủ của dự án là Penstudio Tây Hồ, do Tổng Công Ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings làm nhà đầu tư. Với tổng thể diện tích đất hơn 3200 m2 đã tạo nên một dự án thu nhỏ đầy tiện nghi cho cư dân ở đây. Tổng số căn hộ tại Pentsudio condotel Tây Hồ là 252 căn với các tính năng hiện đại hàng đầu.

Ngay ở chân công trình Penstudio Tây Hồ đã được cung cấp vẹn toàn các dịch vụ tiện ích nhất như TTTM với các loại sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, các phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại để bảo đảm nhất sức khỏe của mọi người dân. Thậm chí có cả phòng spa đẳng cấp vip đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cư dân. Như vậy quý khách hàng sẽ được trải nghiệm vẹn toàn các tiện ích mà không buộc phải đi đâu xa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: