Trải nghiêm dịch vụ ở condotel Hạ Long Hilton

Ở Hạ Long Quảng Ninh, một ở những thành phố biển đẳng cấp nhất Việt Nam với thế mạnh đường biển dài, bãi biển đẹp và đa dạng thắng cảnh cũng như sự hình thành mạnh mẽ của du lịch trong nước ở những năm vừa qua, cơ hội gây dựng dự án condotel Hạ Long Hilton được ghi nhận cao. Dự án condotel Hilton Hạ Long được quy hoạch với mong muốn du khách sẽ có cơ hội tận hưởng dịch vụ tiện ích và đẳng cấp đầu tiên toàn cầu ngay từ giây phút đầu tiên tới du lịch tại Hạ Long.


Cùng với Đây sẽ là tiềm năng đầu tư dòng loại hình dự án condotel vẫn còn giàu tiềm năng chưa sử dụng do Số lượng dự án chưa đa dạng. Nhận thấy những ưu điểm sáng từ mô hình đầu tư này, Trí Đức Group & Hilton Group đã triển khai dự án tại thành thị có lượng du khách trong và ngoài nước đông bậc nhất, công suất phòng khách sản ở những địa hình liền kề bờ biển luôn “cháy” hàng.Dự án condotel Hạ Long Hilton với lợi thế về vị trí


Condotel Hạ Long Hilton tọa lạc trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy, nhờ lợi thế đó là một trong những con đường giao thông chính của thành thị Hạ Long, phương hướng tập trung khá nhiều trường học và các trụ sở quan trọng trị cũng như các khách sạn tiêu chuẩn 4- 5 sao không nhỏ của thành phố… condotel Hilton Hạ Long được xây hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường du lịch Quảng Ninh mang đặc thù của 1 thương hiệu hiện đại và năng động.


Căn hộ condotel Hạ Long Hilton có vị trí đắc địa, đắc địa với view kênh biển, thông thoáng hướng nhìn rộng mở sẽ đó là chọn lựa lý tưởng cho giới đầu tư vừa mua sở hữu nghỉ ngơi vừa có lợi nhuân từ cho thuê. Nơi đây trong trong tương lai gần hứa hẹn sẽ biến thành điểm đến triển khai hâp dẫn của phân khúc căn biệt thự và biệt thự nghỉ dưỡng hay condotel.
Đầu tư thông minh với dự án condotel Hạ Long Hilton


Nhận xuất hiện tiềm năng du lịch và nghỉ ngơi mà tư nhiên đã ban tặng cho Hạ Long, phần lớn nhà đầu tư thông thái, chuyên biệt là những người có lối sống thích hưởng thụ có xu hướng triển khai vào condotel Hạ Long Hilton ở những địa thế nghỉ ngơi mà họ ưa thích. Thêm vào đó, họ cũng muốn những lợi nhuận từ tiện nghi và dịch vụ được cung cấp. Các mẫu cư dân như thế này đó là các người ham mê những căn hộ nghỉ dưỡng đúng nghĩa và có xu hướng đến nghỉ dưỡng từ 5-6 lần mỗi năm.


Nhiều nhà đầu tư BĐS có hiểu biết đã thành công tại việc sở hữu doanh thu từ việc lên giá trị của chung cư thông qua vài năm từ loại hình dự án condotel Hạ Long Hilton và luôn muốn tiếp tục mua bất kỳ khi nào một bất động sản có giá hơn ra Phân khúc. Một vài khách hàng có được từ 10 – 20 chung cư trong các Condo Hotel và luôn kiếm tìm để mua thêm mỗi năm. Họ thích thú với việc mua sản phẩm từ lúc giá quá thấp tại giai đoạn bắt đầu xây dựng, và sau đó bán lại với giá cao hơn khi mà Condo Hotel đã được đưa vào quản lý vài năm.


Tại vài năm trở lại đây, loại hình căn hộ căn hộ condotel VietNam đang nở rộ ở những khu du lịch và nghỉ ngơi có lợi thế về bờ biển và khí hậu bởi những cơ hội triển khai còn quá to và ít tổ chức khai thác. Hạ Long là 1 tại những thành phố biển được đa dạng chủ đầu tư quan tâm hàng đầu với hầu như các dự án ở các con đường liền kề bờ biển nhấn là căn hộ condotel Hạ Long Hilton.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: