Manhattan Lê Văn Lương luôn thu hút được sự chú ý của giới đầu tư và người mua.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm, thiết kế căn hộ thông minh, luôn bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ đã cam kết khiến các dự án của Landmark Holding luông thu hút khách hàng. Điển hình như dự án chung cư Manhattan Lê Văn Lương được cư dân đánh giá cao bởi vị trí trung tâm; thiết kế hợp lý, triệt tiêu tối đa “diện tích chết”; giá căn hộ phù hợp, công trình chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.Khi thị trường bất động sản nở rộ với nhiều dự án tại các khu vực trung tâm, uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công của mỗi dự án bất động sản.

Điều này lý giải vì sao dự án của công ty cổ phần Landmark Holding - Manhattan Lê Văn Lương luôn thu hút được sự chú ý của giới đầu tư và người mua.

Nhà thầu thi công chính của dự án là một đơn vị có bề dày trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng; khiến dự án có thể tiết giảm chi phí, hoàn thành đúng tiến độ nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá bán hợp lý nhất.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiến độ thi công nhanh chóng, chủ đầu tư Hacinco đầu tư hẳn 3 tầng khối đế của tòa nhà để làm khu TTTM– tiện ích phục vụ cư dân chung cư nói riêng và cư dân khu vực nói chung.

Là một trong số rất nhiều dự án bất động sản nở rộ tại khu vực quận Thanh Xuân nhưng Manhattan Tower luôn thu hút khách hàng bởi vị trí đẹp nhất, tiến độ thi công nhanh nhất. Manhattan Tower hiện đang là dự án bàn giao nhà đầu tiên cho khách hàng trong những dự án mới được triển khai tại khu vực quận Thanh Xuân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: