Hinode City và kiến trúc văn hóa Nhật Bản

Tổ hợp chung cư được hưởng ưu thế về tọa lạc, tiện ích, hạ tầng như sản phẩm Hinode City Minh Khai do MIK Group nâng cấp dù chưa công bố.

Hinode City và sự hoàn hảo hiếm có


dự án Hinode City

Theo đại diện MIK Group, sau 2 xây dựngdự án Hinode City đang dần làm nên  phía Tây TP.Hà Nội. Tổ hợp căn hộ đỉnh cao với nhiều tiện ích sang trọng thu hút nhiều nhà đầu tưphần lớn các căn hộ đều có bạn.

Hiện, công ty phát triển gấp rút hoàn thiện hạ tầng cho dự án nàybạn có thể mục sở thị chất lượng quy hoạch cũng như Hệ thống môi trường, tiện ích đang dần hiện hữu.

Bốn căn hộ căn hộ sơn trắng kết hợp với màu ghi vip cùng khu vườn, hồ bơi, đường tản bộ, những khu vườn xinh, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, những cửa hàng thương mại và tiện ích khác đang dần hoàn thiện, phục vụ nhu cầu của cư dân khi chuyển đến sinh sống.

Tiện ích tại chung cư Hinode 201 Minh Khai


chủ đầu tư áp dụng công nghệ và vật liệu hiện đại, cao cấp. Bể bơi ở giữa trung tâm dự án sử dụng công nghệ lọc và khử trùng tân tiến bậc nhất bằng tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo cảnh vật đẹp mắt, nơi thoải mái thích hợp cho cư dân.

Từ sảnh đón, hành lang cho đến bên trong căn hộ đều được hoàn thiện với vật liệu đẳng cấp. Chung cư Hinode City có cảnh quan thoáng đạt với cửa kính rộng, đón ánh sáng tự nhiên và gió trời.

các cư dân không cho cơ hội sở hữu sản phẩm trên dự án công trình Imperia Garden hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ Hinode City Minh Khai cùng với các ưu thế điển hình. Hinode City kế thừa những ưu điểm của những dự án công trình trước kia giống như cũng như Imperia An Phú, đem đến nơi sống thanh bình ngay khu TP. Hà Nội.

với chỗ đứng đắc địa ở nội đô, sản phẩm thiết kế sang trọng cũng như cao cấp, các công trình xây dựng phong cách thiết kế và dịch vụ tiện ích hợp lý cùng với thiên nhiên, dự án chung cư Hinode 201 Minh Khai tạo dấu ấn riêng trên thị trường.

nếu Hinode 201 Minh Khai đc biết mang lại giống như “vườn vào phố” thì là “vườn chân mây”. Chủ đầu tư đưa đối với “sống giữa rừng nhiệt đới” trong một tổng hợp sản phẩm sang trọng, triển khai bể bơi lội vô cực cũng như khu vườn chân mây tại sân phơi đồ nhằm phục vụ thị hiếu ở, nghỉ ngơi của cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: