Biet thu FLC Quy Nhon - cơ hội đầu tư hấp dẫn ở năm 2018

Nhà đầu tư - tập đoàn FLC Group cũng chính thức phát hành quan trọng sách bán hàng hấp dẫn, áp dụng với quỹ căn đặc biệt Biet thu FLC Quy Nhon: Vay đến 65% giá trị villa, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc ở 12 tháng. Trên thực tế, khách hàng khi thanh toán 100% giá trị căn biệt thự sẽ được nhận tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, khi mà công suất phòng khách sạn trong Quy Nhơn Bình Định luôn đạt mức 95- 100%.


Với chính sách ưu đãi vượt bậc đó cùng xác nhận lợi nhuận nhỏ nhất 10%/năm trong vòng 10 năm từ tập đoàn FLC Group đây đích thực là “Cơ hội đầu tư sinh lời lãi xuất tốt nhất 2018”. Biet thu FLC Quy Nhon vị trí ở Nhơn Lý Quy Nhơn Bình Định, đây đó là 1 tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khu nghỉ dưỡng được triển khai bởi TĐ FLC Group- một tại những thương hiệu bất động sản sáng giá nhất VN.Nhiều khuyến mại cùng tiềm năng đầu tư với Biet thu FLC Quy Nhon


Tiếp nối thành công của đa dạng khu nghỉ dưỡng đã ra phân khúc biet thu FLC Quy Nhon với các ưu đãi cùng cơ hội triển khai vô cùng hấp dẫn. Các căn villa đẳng cấp, cao cấp xứng tầm chủ nhân không các đem lại 1 cuộc sống tính năng, cao cấp mà còn trở thành cơ hội đầu tư lãi xuất cho chủ nhân. Đây quả đó là một ” tiềm năng đầu tư bất động sản sinh lời kép” mà FLC Group trao tặng những quý khách hàng trước tiên sở hữu villa địa danh đây:


Xác nhận sinh lợi nhuận nhỏ nhất 10%/năm trong vòng 10 năm. Sẻ chia tối đa 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại villa. Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm trong biet thu FLC Quy Nhon Resort & Villas, trong vòng 10 năm liên tiếp. Hỗ trợ vay tới 65% tổng chất lượng biệt thự biển, hưởng lãi suất 0% tại 12 tháng thứ nhất. Gia nhập CLB vip FLC Group và hưởng toàn bộ các ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống của tập đoàn.
Biet thu FLC Quy Nhon ưu đãi nhờ địa thế


Khu dự án biet thu FLC Quy Nhon đang trở thành mục tiêu được đón chờ nhờ vị trí vàng, tiềm năng đầu tư hấp dẫn từ nay đến cuối năm. Nhiều đặc biệt gia tư vấn đầu tư tách biệt sẻ chia ở 1 sự kiện vừa rồi về tiềm năng triển khai với biet thu FLC Quy Nhon thuộc hệ thống villa 5sao của FLC Resort, đây là dự án đặc biệt, tích hợp những mô hình nghỉ dưỡng khác nhau với mô hình triển khai điểm sáng đem đến doanh thu về dài lâu cho khách hàng.


Quả đúng đó là như vây, nếu đánh giá sâu hơn, chúng ta sẽ thấy: biet thu FLC Quy Nhon với xác nhận lợi nhuận nhỏ nhất 10%/năm tại vòng 10 năm liên tiếp là rất đáng mong đợi. Xét trên mặt bằng chung phân khúc, chưa có dự án cũng như chủ đầu tư nào dám “mạnh tay” như FLC Group. Nhờ này, nhà đầu tư cũng yên tâm hơn khi phương án này đảm bảo doanh thu chắc chắn của đồng tiền triển khai. Và chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng mang thương hiệu cũng được coi là tiềm năng đầu tư an toàn, hiệu quả và hấp dẫn trên thị trường.


Trong thời kì gần đây, nhiều khách hàng đã quan tâm của các cư dân cũng như quý khách hàng bất động sản tới sản phẩm biet thu FLC Quy Nhon. Nhằm tạo lý do kiện cho những nhà đầu tư, có tiềm năng tiếp cận và tìm hiểu thêm các tin tức triển khai tối bậc nhất từ tập đoàn FLC Group. Sẽ có vô cùng ít tiềm năng triển khai nào cho quý khách hàng biết ngay được dòng tiền lãi như khi đầu tư vào dự án của TĐ FLC Group nói chung và dự án biet thu FLC Quy Nhon nói riêng.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: