Dự án Vinhomes Galaxy- Sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup

Tiếp nối sự thành công trong chuỗi các công trình Vinhomes của tập đoàn Vingroup, Dự án Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ tiếp tục đó là một siêu đô thị cao cấp, cùng với Vinhomes Royal City tạo ra một môi trường sống tuyệt mỹ, xứng tầm cao cấp cho người dân phía Tây Nam Hà Nội.An cư lập nghiệp tại dự án Vinhomes Galaxy


Giấc mơ an cư lập nghiệp luôn là một trong những nhu cầu cấp thiết của người dân trung tâm thành phố. Tuy nhiên với tình trạng môi trường sống ngày càng ô nhiễm và vô cùng tải thì để hoàn thiện được ước mơ này đó là một điều khá khó khăn.


Ngày nay có đa dạng gia đình chọn những gần ngoại thành để an cư bởi không khí trong xanh hơn. Tuy nhiên nhà tại các kế cận này lại không rất thuận lợi cho việc di chuyển. Chuyên biệt là khi hầu hết các thành viên trong gia đình đều cần phải đi làm hoặc đi học trong những khu trung tâm. Việc dành rất nhiều thời gian cho đi lại sẽ khiến bạn căng thẳng đồng thời cắt làm ít khá nhiều quỹ thời gian hàng ngày.Nắm bắt được các thiếu sót này của công trình nhà ở ở thủ đô Hà Nội, tập đoàn lớn Vingroup đã đưa ra một khu đô thị khu chung cư hoàn toàn mới mang tên Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Vừa nằm ở quận trung tâm thành phố với những tính năng và hạ tầng giao thông phát triển lại vừa được quy hoạch và xây dựng theo chuẩn đô thị châu Âu với môi trường xanh và sạch.Dự án Vinhomes Galaxy- Đầu tư SIÊU lợi nhuận


Bởi nhiều các dự án chung cư xuống cấp cực nhanh ngay khi mới đưa vào quản lý nên có không ít người cho rằng không nên đầu tư nhà căn hộ chung cư, căn hộ ở HN. Tuy nhiên ko phải dự án nào cũng rủi ro như vậy.


các công trình dự án cao cấp của Vingroup đã đi vào quản lý được một khoảng thời gian tương đối dài như: Royal city, Time City... Hiện vẫn đang vận hành ổn định và ko có dấu hiệu xuống cấp. Chính vì như vậy mà khi đầu tư chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị dự án ở thời điểm hiện ở và tương lai lâu dài.


Mặt khác, Nguyễn Trãi đó là một trong các tuyến phố huyết mạch ở HN. Gần này quỹ đất vốn không còn nhiều nên thông báo giá BĐS sẽ tăng đều đặn qua những năm. Mua nhà ở gần này cũng được coi là bạn đang tự mua cho tài sản của mình một sự bảo đảm chắc chắn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: