Condotel Soleil Đà Nẵng sở hữu lợi nhuận vô cùng ưu đãi

“ Đẳng cấp Thế giới hội tụ” là cụm từ thể hiện rõ nhất tâm huyết của Chủ đầu tư khi lựa chọn người bạn đồng hành uy tín, tin cậy để mang đến chất lượng tốt nhất cho cư dân của mình. PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các đơn vị cung cấp đẳng cấp thế giới để tạo nên tuyệt tác Ánh Dương Soleil Đà Nẵng.

CẤP SỔ ĐỎ KHI MUA WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG


+ Thời gian bàn giao Wyndham Soleil Đà Nẵng


Wyndham Soleil Da Nang, chính thức sang tên cho PPC An Thịnh làm đơn vị chủ đầu tư, đã có bước thay đổi vượt trội về mặt mặt, cả chính sách bán hàng lẫn tiến độ xây dựng Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Dự án sẽ tiến hành xây dựng tòa Condotel 50 tầng và chỉ sau khoảng 17 tháng, dự kiến sẽ hoàn thiện tòa condotel này.


+ Cấp sổ đỏ khi mua Wyndham Soleil Đà Nẵng


Wyndham Soleil Đà Nẵng có điểm nổi bật khiến các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đó chính là cấp sổ đỏ khi mua Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Đây là hành động thiết thực mà chủ đầu tư Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng muốn làm cho khách hàng của mình.

Ngay trong buổi ra mắt dự án đơn vị chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng đã khẳng định rằng: Đơn vị chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đồng thời phía khách hàng cũng phải thực hiện đúng nghĩa vụ của một nhà đầu tư.

Dự định của chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng đó là hướng đến việc trao chìa khóa căn hộ cùng với trao sổ đỏ, để khách hàng được quyền làm chủ với căn hộ của mình và được phục vụ tốt nhất.

Khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ được nhận căn hội có nội thất bàn giao đầy đủ có thiết kế sang trọng, hiện đại.

Có một lưu ý nhỏ đó là: đối với khách hàng Việt Nam thì sẽ có cơ hội sở hữa căn hộ lâu dài, còn đối với khách hàng là người nước ngoài thì thời gian sở hữu căn hộ là 50 năm cùng với ân hạn theo luật của nhà nước.

Và chỉ trong quí 1/2018 sẽ bàn giao tòa tháp D trước tiên, tiếp theo sau đó là 4 tòa tháp tiếp theo.

Xây dựng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng được đơn vị chủ đầu tư vạch rõ mục tiêu là hoàn thiện để đón sự kiện APEC sẽ được diễn ra tại Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: