Thời cơ trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng

Sống trong chính ngôi căn hộ của mình nhưng đồng thời lại được tận hưởng một không gian tiêu chuẩn resort có lẽ là mơ ước k nhỏ của hầu như quý khách. Để tìm được một dự án không chê vào đâu được hội tụ đủ các yếu tố vàng như vậy quả thực vô cùng khó. Nhưng đến với Pan Pacific Đà Nẵng Resort, thời cơ tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể phát triển thành hiện thực.

cơ hội tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng Panpacific Đà Nẵng Resort


dự án dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có tiết diện hơn 68ha với số vốn đầu cơ khủng lên đến 12 nghìn tỷ đồng. Những con số biết nói trên cũng đủ cho thấy đây là công trình trọng điểm được nhà đầu tưVinGroup đáng chú ý để ý với tham vọng làm nên một biểu tượng sống mới tại thủ đô biển Hạ Long.Pan Pacific Đà Nẵng hội tụ những yếu tố độc đắc để làm nên một chốn tại mang đậm chất nghỉ dưỡng:

  • Vị trí không chê vào đâu được với lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt giáp con đường ven biển tốt nhất VN, và nhìn ra vịnh Hạ Long – một trong bảy di sản tự nhiên của thế giới. Với lợi thế này, không gian ở Pan Pacific Da Nang Resort quanh năm rộng mở, thư thái yên bình với làn gió biển và thế phong thủy hữu tình.

  • Panpacific Đà Nẵng Resort đó là khu phức hợp các hạng mục biệt thự, shophouse, Căn hộ khách sạn có kết cấu mặt bằng tổng thể phân thành 3 khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Mỗi phân khu là một quốc tế mới mẻ khác biệt, mang lại cho khách hàng những cảm giác trải nghiệm đầy thú vị. Nhưng tựu chung lại, tổng thể công trình luôn hướng giới đầu tư đến một cảnh quan nghỉ dưỡng ven biển đúng nghĩa.

  • tiện nghi đặc quyền lên đến con số 39 trong đó có 11/39 tiện nghi là dịch vụ đáng chú ý phục vụ văn phòng và nhà ở (dịch vụ dọn nhà dọn phòng, đặt đồ ăn, dịch vụ gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị)… Đây chính là những dịch vụ điển hình chỉ có ở các dự án resort chuyên nghiệp.


biệt thự Pan Pacific với cao cấp hơn hẳn được coi là sự lựa chọn lý tưởng bậc nhất dành cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: