Tận hưởng giây phút thư giãn tại Condotel FLC Sầm Sơn

Condotel FLC Sầm Sơn - Grand Hotel nằm tại địa điểm đẹp nhất bãi biển nổi tiếng Việt Nam từ rất lâu. Với mạng lưới giao thông thuận tiên, chỉ mất hơn 2,5h từ Hà Nội đến Sầm Sơn, khoảng 1h từ những tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nghệ An... Đây là địa điểm mà cuối tuần cả gia đình có thể tận hưởng giây phút thư giãn bên nhau.

FLC Grand Condotel Sầm Sơn đã mang sự khác biệt đến cho Sầm Sơn, du khách bây giờ đến Sầm Sơn không còn chỉ vui chơi bãi biển và nghỉ tại những hotel bình dân, du khách sẽ được tận hưởng một không gian sống đầy đủ tiện ích với FLC Grand Sầm Sơn. Không chỉ mùa nóng du khách mới tới đây, mà mọi thời điểm trong năm FLC Sầm Sơn đều thu hút du khách đến vui chơi, tận hưởng, tổ chức sự kiện. FLC Sầm Sơn đang là điểm hút khách nhất Vịnh Bắc Bộ.

CONDOTEL FLC SẦM SƠN LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 16%/ NĂM


FLC grand condotel Sầm Sơn với những ưu thế vượt trội, thiết kế đẳng cấp thế giới với 2 phòng Tổng thống rộng 569 m2, kiến trúc và không gian hài hòa, và tiên ích bên trong cũng như bên ngoài Condotel sẽ mang đến những cảm xúc khó tả đối với mỗi khách hàng. Điều đó là minh chứng cho CAM KẾT LỢI NHUẬN hàng năm luôn cao hơn 10%. Đầu tư vào FLC Grand Condotel là đầu tư cho hiện tại và tương lại.

Quý khách sẽ không phải quản lý, không phải bỏ bất cứ chi phí nào khi sở hữu căn hộ FLC Grand sầm sơn. Sở hữu FLC Grand Condotel Sầm Sơn hôm nay để mang về lợi nhuận cao nhất. Trong tháng 9, khách hàng đặt mua căn hộ FLC Grand Sầm Sơn sẽ được thanh toán trước lợi nhuận từ khi đặt mua đến 31/12/2018.

>> xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/


TÂM HUYẾT CHỦ ĐẦU TƯ FLC GROUP


FLC group là một trong những tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn FLC group không chỉ có tiềm lực tài chính vững mạnh, mà họ luôn thực hiện đúng như cam kết với khách hàng ở tất cả những dự án. FLC luôn đi đầu trong việc khai phá những vùng đất mới, tạo ra những giá trị bền vững cho mảnh đất họ đặt chân tới. Với rất nhiều những dự án trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, FLC đã thổi một làn gió mới vào bất động sản: Không chỉ tạo ra lợi nhuận, mà phải biết chia sẻ lợi nhuận tới cộng đồng, phục vụ lợi ích cho chính mảnh đất nơi đặt nền móng.

Với dự án FLC Sầm Sơn - Rất nhiều những tập đoàn lớn đã quay lưng với Sầm Sơn, nhưng FLC group đã đến đầu tư hơn 5 nghìn tỷ để tạo nên một điểm đến hấp dẫn bất kỳ du khách nào khi tới Sầm Sơn, tạo một bước nhảy vọt cho bãi biển số 1 Miền bắc này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: