Condotel FLC Sầm Sơn chất lượng nghỉ dưỡng số một

Vị trí hoàn hảo của Condotel FLC Sầm Sơn nằm trải rộng trên bãi biển sầm sơn dự án được thừa hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích dịch vụ 5 sao của khoản thờ điểm 1 gồm các hạng mục: khu sân golf 18 lỗ dạng link không có cái thứ hai tại ThanhHóa, bể tăm nước mặn 5300m2 lớn nhất VN với khu nghỉ dưỡng, khách sạn sao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, chuỗi nhà hàng Fresh, Bar, Spa, GYM hiện đại….

Không gian nghỉ dưỡng: Sẽ khó khăn tìm được toà nhà nào tại Sầm Sơn Thanh Hóa được bao bọc bởi cây xanh bờ biển ngắm vịnh và cách tiện ích mang tính nghỉ dưỡng như Condotel Grand khách sạn, thiết kế độc đáo: thiết kế 99.99% Những căn hộ hướng nhìn biển, tổ hợp tiện ích đồng bộ cùng chất lượng dịch vụ tốt tiên phong Việt Nam. Chất lượng nghỉ dưỡng Condotel FLC Grand hotel Sầm Sơn "chất" số một, đẳng cấp, tạo lực hút mạnh đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

CONDOTEL FLC SẦM SƠN CÓ VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA


Condotel FLC Grand khách sạn Sầm Sơn (Thành Phố ko Ngủ) là khoản thờ điểm 2 của KĐT FLC Samson Beach và Golf Resort - khu quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, hotel, dịch vụ tiện ích đồng bộ, TK tân tiến cao cấp đã trở thành điểm nhấn có khả năng thu hút hàng vạn lượt du khách trong nước và nước ngoài khi trở về với Sầm Sơn thời gian qua. Bình.

Như một nét chấm phá đem tới nét đẹp tân tiến, hoàn mỹ cho bức tranh sơn thủy hữu tình của bãi biển Sầm Sơn,cùng với các hạng mục mang vượt chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong tổ hợp hotel, nghỉ dưỡng, du lịch và chơi đùa FLC Sầm Sơn - được du khách yêu mến gọi là “Viên ngọc trai long lanh gắn trên vương miện của nữ hoàng biển khơi”. sở hữu lợi thế mặt biển, view các căn hộ hoàn toàn hướng ra Biển. đồng nhất giao kết vượt trội, các tiện ích dịch vụ nội ở ngoài đem lại sản phẩm "chất" hạng nhất, đẳng cấp, tạo lực hút mạnh đối với khách hàng và những đơn vị đầu tư.

>> xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/


CHÍNH SÁCH & ƯU ĐÃI MỚI


FLC Grand khách sạn Sầm sơn Bao gồm 402 phòng hotel và phòng hạng qua cao cấp với trang thiết bị tối tân cùng những thời thượng số 1. Đa phần các phòng đều được TK tinh tế với những điểm nhấn tân tiến cùng xứ mệnh trọn đủ ra bãi biển Sầm Sơn quyến rũ hoặc cả quần thể FLC Lux City Sấm Sơn.

  • Cam đoan thu nhập chỉ từ cho thuê 80% - không thấp hơn 10% GTCH

  • Dùng 15 đêm miễn phí/năm tại  dự án.

  • Chiết khấu 5,5% khi quý khách ko có yêu cầu vay vốn ngân hàng

  • Vay tối đa 60% GTCH, 0% xuất chiết khấu trong 12 tháng, ân hạn gốc 12 tháng.

  • Chiết khấu 2% khi thanh toán sớm 95% trên số TT sớm.


Condotel Condotel FLC Grand khách sạn Sầm Sơn đem lại sự linh hoạt giữa sản phẩm đầu tư và phong cách sống thượng lưu, nâng cao giá trị bản thân. Điểm riêng biệt, Condotel FLC Grand khách sạn Sầm Sơn áp dụng chương trình cho thuê với mức lợi nhuận cam đoan 10%/ năm được quản lý bởi thương hiệu bậc nhất thế giới ASCOTT đã và đang tạo được hấp lực cực lớn với khách hàng, đơn vị đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: