Biệt thự Royal Park Huế chuẩn mực khu đô thị xanh tại cố đô huế

tọa lạc tại khu dự án mới An Vân Dương, được bao bọc bởi các nhánh làn sông Hương lãn mạn (sông Lợi Nông và sông Như Ý), cách cầu Tràng Tiền 2 km, cách thôn Vĩ Dạ 0,3 km, nằm tại địa điểm huyết mạch ngay tại “trái tim” chung cư mới An Vân Dương – một trong những dự án chung cư trọng yếu thay đổi toàn diện bộ mặt đô thị Huế, Royal Park là chung cư thành phố xanh tổng quy hoạch hàng đầu miền Trung với tổng D.tích 34,7 hec với tổng mức đầu tư lên về 10,000 tỷ đồng, khoảng 1000 căn nhà ở có đủ loại: shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự, 10 tòa dự án với khoảng 3000 căn hộ; 04 khu tổ hợp dịch vụ; 02 tòa TT thương mại hỗn hợp với mục đích xây dựng quy hoạch Đô thị vững trải, lấy con người làm trung tâm sự xây dựng quy hoạch, khu đô thị hứa hẹn sẽ làm thay đổi hoàn toàn phong cách sống và vai trò đời sống của người dân xứ Huế.Biệt thự Royal Park Huế những tiện ích đẳng cấp không thể bỏ qua


Royal Park Huế còn là khu đô thị đi đầu tại Huế theo hướng quy hoạch xây dựng bền vững, lấy con người làm TT sự phát triển, hầu hết những công trình tự nhiên tại Royal Park Huế đều được đầu tư bài bản để màu xanh mãi mãi được ươm mầm, mầm sống và nhiệt huyết liên tục được ra đời, ước vọng liên tục được nuôi dưỡng.trường đại học liên thông sẽ được triển khai trong chu kỳ hai của chung cư với quy trình giảng dạy chuẩn quốc tế, GD liên thông. Bên cạnh những chương trình giảng dạy theo chương trình nước ngoài, học sinh còn được lắp đặt kỹ năng mềm, GD gắn liền với thực tế.


trung tâm săn sóc cơ thể nằm trong tổ hợp Royal Park gồm spa, phòng tập GYM, YOGA, vườn tịnh tâm – Zen Garden, TT y tế… tạo ra sự tổng thể cho cả dự án. Nhịp sống cao cấp xô bồ khiến cho người ta đôi khi không đủ thời gian săn sóc cho bản thân và gia đỉnh mình. Vì vậy, APEC Group mong đòi hỏi được để thỏa mãn người dân Huế một cách toàn diện đứng đầu và trọn vẹn hạng nhất.dẫn đầu trong việc ngang bằng giữa mục đích xây dựng môi trường kinh tế và môi trường tự nhiên Biệt thự Royal Park Huế


khu dự án Biệt thự Royal Park Huế được bao bọc bởi làn sông Như Ý – hàng sông yên bình, hiền hòa, góp phần tạo được bầu không khí và môi trường sống trong lành, chan hòa đặc trưng cho một khu đô thị sang trọng. mang cùng HT hàng chục ngàn cây cối được chăm chút kỹ lưỡng làn ngày, làn sông Như Ý tạo được một hệ sinh thái điều hòa, đem lại nguồn dưỡng chất và năng lượng từ người mẹ tự nhiên, thỏa mãn thị hiếu nghỉ dưỡng, xem và trải nghiệm đời sống bình yên cho dân cư tại chỗ này. Thực tế cho thấy, hiếm có khu dự án nào lại được tự nhiên đãi ngộ nhiều trở về vậy!Theo quan niệm truyền thống phương Đông, những “thành phố bên sông” luôn gắn liền với các lợi ích tới phong thủy, với chữ “thuận” và sự an lành trong đời sống. Bởi lẽ ở bất kỳ nơi đâu, làn sông vẫn là biểu tượng của sự trù phú, tươi mát, là làn chảy của văn hóa. Và hàng sông Như Ý êm đềm chảy qua Royal Park không chỉ mang lại dưỡng khí mát lành mà còn là mạch nguồn tươi trẻ để kiến tạo được các “công trình xanh” ở nơi đây.


Đô thị lâu bền hay Đô thị Xanh đang được thể hiện là một xu hướng tất yếu và CĐT đầu tư APEC là một trong số ít đơn vị đi đầu phát triển mô hình này tại Thành phố Huế. hiện tại, giai đoạn 1 của KĐT với tổng DT 11.6ha đang trong quá trình xây dựng và hoàn thành, với nhiều công trình; trong đó có 377 căn nhà ở cao cấp, phục vụ các người linh hoạt và hiện đại hàng đầu – các công dân đòi hỏi trải nghiệm và trải nghiệm từng phút giây một cuộc sống đẳng cấp cao, được hòa quyện với thiên nhiên. Theo thông tin chỉ từ CĐT, chỉ từ tháng 11/2016, khách hàng có khả năng đăng ký để trở nên người dân của Thành phố Xanh thu nhỏ này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: