BIỆT THỰ FLC VÂN ĐỒN NƠI MANG LẠI NHỮNG TRONG TÂM MỚI CỦA QUẢNG NINH

Các ngày vừa qua người ta hay nhắc đến cái tên biệt thự FLC Vân Đồn – đây là chung cư hội tụ nhiều lợi thế nhấn khiến bất kỳ chủ đầu tư khó tính nào cũng tấm tắc khen ngợi.

BIỆT THỰ FLC VÂN ĐỒN – TRỌNG TÂM MỚI CỦA PHÂN KHÚC TẠI QUẢNG NINH


Căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) được dự báo sẽ tiếp tục là Phân khúc thống lĩnh phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng Quảng Ninh tại năm 2017 do nguồn cung vẫn đang trên đà tăng và nguồn tài chính từ Việt Kiều chảy về ngày càng nhiều.Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa dự báo, giai đoạn 2016 – 2018, có khoảng 20.000 sản phẩm bất động sản sẽ được cung cấp ra Phân khúc. Tại năm 2016, đã có khoảng 7.000 sản phẩm bất động sản được tung ra, ở đó 70% là sản phẩm nghỉ dưỡng, gần 30% sản phẩm đất nền và villa. Dẫn đầu vẫn là những thương hiệu mạnh có chung cư tại những vị trí đẹp của TP. Quảng Ninh . Có thể khẳng định, việc triển khai các thương hiệu lớn trong khoảng 2 năm trở lại đây cho thấy dấu hiệu hoàn hảo về tiềm năng triển khai tại Quảng Ninh so với những thành phố biển trên cả nước.

Hòa mình cùng thị trường BĐSND sôi động trong Quảng Ninh, biệt thự FLC Vân Đồn ra mắt chính vào thời điểm Phân khúc sầm uất nhất và mang lại cơ hội triển khai lý tưởng nhất cho cư dân. Chung cư nằm trên 4 đường sầm uất nhất Quảng. Từ vị trí dự án, bạn có thể linh hoạt di chuyển đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Quảng Ninh. Có thể nói, chung cư FLC Vân Đồn chính là tâm điểm mong đợi của thị trường và hứa hẹn sẽ mang lại thời cơ đầu tư ưu đãi chưa từng có.

CHUNG CƯ FLC VÂN ĐỒN GIỚI ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ?


những đặc điểm nổi bật có mặt tại Condotel FLC Vân Đồn đã hấp dẫn bạn tuy nhiên điều tốt khiến công trình trở nên sáng giá đó chính là lợi thế có từ địa điểm nằm. Bởi ngay trước mặt dự án Đây sẽ là một vùng biển mênh mông có cát trắng, gềnh đá, mặt nước tại veo và bầu trời cao xanh. Hơn nữa thời tiết của khu vực đất đó luôn ôn hòa quanh năm nên hàng năm lượng khách bốn phương về đây nghỉ ngơi rất đông. Chính vì lí do như thế bạn đầu tư vào Hệ thống căn hộ trong dự án để cho du khách thuê vững chắc không mấy chốc mà thu hồi vốn và sinh lời cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: