THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG THỜI CƠ ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Khu chức năng thành phố “thành phố Xanh” The K Park Văn Phú Hà Đông đã biến thành sản phẩm căn hộ hiện đại bậc nhất trong Hà Nội và được xem là chung cư “hút khách” nhiều nhất trong năm 2017.

Kể từ sau khi thị trường bất động sản trải qua cơn “sốt ảo” trầm trọng, vô cùng nhiều chủ đầu tư lướt sóng đã rời bỏ Phân khúc. Theo coi của những chuyên gia kinh tế, thị trường hưởng thụ vẫn có “bóng dáng” của các nhà đầu tư, tuy nhiên họ đã thận trọng và khôn ngoan hơn rất nhiều. Thị trường BDS đang phát triển trở lại, với sức bật mạnh tại cả nguồn cung và cầu. Tuy nhiên những bài học rủi ro từ những dự án do chủ đầu tư có năng lực yếu đã làm cho người dùng thận trọng hơn và hướng tới đơn vị đầu tư danh tiếng.

THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ SINH LỜI


Để mang đến cơ hội đầu tư bất động sản với mức sinh lợi lớn cho cư dân và các nhà đầu tư trong khu vực Hà Đông, Thủ đô. CĐT Hinbrand Việt Nam và Cen Invest tâm huyết xây dựng dự án The K Park Văn Phú Hà Đông hoàn chỉnh, khép kín và cung cấp full mọi tiện ích để dành tặng cho khách hàng và song song cũng hứa hẹn một cộng đồng cư dân ngày càng lớn mạnh và thân thiết.Với kiến trúc đáng mong ước sự kết hợp với phong cách truyền thống Á Đông, các căn hộ The K Park đều có tầm nhìn đẹp và giá bán đưa ra hấp dẫn đem lại thời cơ được sở hữu căn hộ và nhiều triển khai sinh lợi nhuận hiện hữu dành cho cư dân. Tốt, dự án được được hưởng không gian cây xanh và hạ tầng thành phố xung quanh, cùng với hệ sinh thái của Hồ điều hòa Văn Phú sẽ đem đến cho cư dân của chung cư 1 không gian sống an nhiên, trong sạch.

Bên cạnh ưu điểm về giao thông, thiết kế theo phong cách đáng mong ướcsang trọng và gần gũi với tự nhiên mà The K Park Văn Phú mang lại cho khách hàng chính là điểm nổi bật trọng điểm của chung cư. Không những thế, với danh tiếng là công ty bậc nhất về phát triển địa ốc tại Việt Nam Cen Invest và Hibrand, với tiềm lực kinh kế vững mạnh, chất lượng công trình đặc biệt giúp củng cố niềm tin với cư dân.

Xem thêm : Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Với các giá trị gia tăng mà không phải chung cư nào cũng có được, The K Park Văn Phú Hà Đông thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu mua để tại hoặc mua cho thuê dành cho những khách hàng khao khát có cuộc sống rất đáng mong đợi đích thực và tỉ suất đầu tư sinh lời cao.

Bây giờ chung cư đang ra mắt tào K1 với mức giá hấp dẫn chỉ từ 17 triệu/m2, bạn có nhu cầu săn đón tới dự án vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại liên hệ theo form bên dưới để nhận tin tức mới nhất về bảng giá căn hộ cũng như chính sách bán hàng mới nhất tháng 7.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: