Sonasea Phú Quốc – Không chỉ là khu nghỉ dưỡng đơn thuần

Tọa lạc hòn đảo được đánh giá là là viên ngọc của Biển Đông, Sonasea Condotel không chỉ là khu nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là thời cơ triển khai đông đảo của nhiều chủ đầu tư.

Sonasea Phú Quốc có vị trí chiến lược, có nhiều Loại hình bất động sản với nhiều tiện ích vượt trội sẽ là địa danh gửi gắm nhiều cơ hội buôn bán của các nhà đầu tư và cư dân.

Vị trí thuận lợi của Sonasea Phú Quốc


Nằm ở hòn đảo ngọc Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc có diện tích trải dài gần 1km đường bò biển của biển Bãi Trường – bờ biển đẹp và dài nhất trong Phú Quốc. Đây chính là điểm thu hút vượt trội của dự án Sonasea Phú Quốc với những dự án khu nghỉ ngơi khác. Cũng chính bởi địa điểm như thế mà chung cư được được hưởng toàn bộ các vẻ đẹp hoàn hảo mà thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc.Sonasea Phú Quốc còn có vị trí đặc địa, gần nhiều cung đường lớn của huyện đảo Phú Quốc, gần sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông. Từ chung cư, du khách có thể ngay lập tức di chuyển đến thị trấn Dương Đông với khoảng 10 phút đi xe, di chuyển tới sân bay Phú Quốc mà chỉ mất 5 phút. Ngoài ra, dự án còn tọa lạc trên 3 cung đường chính quan trọng của đảo Phú Quốc là tuyến phố Cửa Lấp An Thới, tuyến đường dài 36m đi dọc biển Bãi Trường và con đường 24m nối những khu dân cư trên đảo.

Từ dự án, bạn có thể ngay lập tức di chuyển đến các địa điểm du lịch đẹp của đảo Phú Quốc như: Bãi Dinh, Bãi Khem, các làng làm mắm cổ truyền trên đảo Phú Quốc, chợ đêm Dương Đông...

Sonasea Phú Quốc có chuỗi tiện ích đẳng cấpVốn dĩ là một dự án nghỉ ngơi có nguồn tài chính lớn của TĐ CEO Group, chuỗi tiện ích của Sonasea Phú Quốc đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế. Khu sân Gofl 27 lỗ là điểm nổi bật của dự án. Đây sẽ là nơi những quý ông vui chơi giải trí với bộ môn thể thao tao nhã, vừa rèn luyện sức khỏe vừa thể hiện đáng mong ướcsang trọng cá nhân.

Quảng trường thời đại chính là địa điểm để các cư dân đi dạo, vui chơi cùng gia đình. Đây sẽ là địa điểm đơn vị nhiều hoạt động vui chơi giải trí của các dân cư sống ở Sonasea Phú Quốc.

Với vị trí trung tâm cùng nhiều tiện ích ưu việt, thật chuẩn xác khi nói rằng dự án Sonasea Phú Quốc không chỉ là khu nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là thời cơ đầu tư lớn cho giới đầu tư BDS Việt Nam tại năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: