Resort Pan Pacific Đà Nẵng Biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao

Với mục tiêu tuân thủ các chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là sản phẩm lần đầu tiên trên thị trường đáp ứng các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Forbes Travel.


Đây cũng là yêu cầu của nhà quản lý Pan Pacific để đồng ý tiếp nhận và quản lý khai thác các biệt thự / sky villa. Theo hệ thống xếp hạng 5-Star Rating (Forbes Travel), thiết kế mặt bằng của các biệt thự tạo sự thoải mái tối đa cho khách lưu trú. Có không gian phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, không gian làm việc riêng biệt và tiện nghi. Diện tích các phòng ngủ tối thiểu 40 m2 trở lên. Vật liệu hoàn thiện thuộc dạng thượng hạng và đảm bảo các thông số kỹ thuật về cách âm, cách nhiệt.Trang bị nội thất cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với các quy định cụ thể từ tiêu chuẩn giường, đệm, ga gối, thiết bị vệ sinh, nhà tắm đến các thiết bị điện tử, âm thanh. Biệt thự cũng phải có lối đi tách biệt dành cho khách lưu trú với lối đi kỹ thuật cho nhân viên phục vụ để không ảnh hưởng tới sinh hoạt. Bên cạnh đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Forbes Travel đối với khách sạn 5 sao, biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có thêm những nét độc đáo riêng với các phòng view biển trực diện, bể bơi vô cực riêng biệt và tất cả nằm trong một không gian giao hòa giữa những nét kiến trúc truyền thống và hiện đại.


Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đi tiên phong với sản phẩm Sky Villa độc đáo , hấp dẫn và sẽ là dự án mở đường cho resort nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam.Sau một thời gian thiết kế, chỉnh sửa và tối ưu, phối cảnh tổng quan cũng như tổ hợp tiệt ích tại dự án Vanesea Field managed by Pan Pacific đã chính thức được công bố. Phối cảnh mới có thiết kế phóng khoáng hơn với 27 tổ hợp tiện ích cao cấp bao gồm:
 1. Cổng chào dự án

 2. Sảnh đón khách Hotel và Sky Villa

 3. Sân Tennis

 4. Vườn Yoga

 5. Vườn sự kiện

 6. Hầm giải trí

 7. Vườn Nhật

 8. Vườn Lily/ Nhà hàng ngoài trời

 9. Bể bơi người lớn

 10. Bể bơi trung tâm

 11. Câu lại bộ vui chơi cho bé

 12. Phòng tắm và thay đồ

 13. Caffee và điểm tâm

 14. Bể bơi trẻ em

 15. Quầy bar và Caffee

 16. Đường lướt sóng nhân tạo

 17. Hàng rào hoa

 18. Đường dạo biển

 19. Đồi cỏ

 20. Lối vào khu vực để xe

 21. Vườn võng

 22. Lối vào khu dịch vụ

 23. Cổng hoa

 24. Đồi vọng cảnh

 25. Đồi tắm nắng

 26. Bể xục ngoài trời

 27. Khu vực để xe nhân viên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: