Các cái “nhất" của chung cư Pan Pacific resort sắp ra mắt trên bờ biển Đà Nẵng

Với ưu điểm về vị trí, không gian cũng như các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, quảng bá, tạo thêm sản phẩm du lịch và vui chơi giải trí, Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ đón 6,1 triệu lượt khách trong năm 2017. Đây là cơ sở tiền đề cho những chung cư căn hộ khách sạn, du lịch trong thành phố biển này ngày càng trở nên thu hút trong mắt giới đầu tư. Nằm trong vị trí thuận lợi bên bờ biển Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort là 1 ở các dự án được quan tâm nhất tại thời gian gần đây.

Bây giờ hưởng Đà Nẵng đang đứng đầu tại BDS đẳng cấp ven biển, chỉ xếp thứ hai (sau Nha Trang) về tổng nguồn cung với một.199 Villa và 3.367 Căn hộ. Ở mai sau, Đà Nẵng sẽ có thêm các chung cư diện tích đông đảo bao gồm Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Đa Phước, Hàn Riverside, Ariyana, Central Coast, Vinpearl Han River và Ocean Suites & Estates. Tại số các tên tuổi đông đảo, nổi lên dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort ngay lập tức thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nói chung khi đưa ra những khái niệm mới về trải nghiệm dịch vụ tinh tế và hiện đại.


Lấp lánh thị trường BDS Đà Nẵng


Được ví như “viên kim cương” hiện đại bên bờ biển Đà Nẵng, từ khi còn là chung cư, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã nhanh chóng “quyến rũ” được ngay cả các người tinh hoa, sành sỏi nhất. Vẻ đẹp mạnh mẽ của dự án không chỉ bắt nguồn từ vị trí vàng 100% view biển với môi trường tuyệt đẹp và 2 sân golf lớn của Đà Nẵng và Quảng Nam, mà còn đến từ hàng đầu của những ông đông đảo trong địa hạt triển khai và nâng cấp bất động sản: MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific.

Với các bước tiến lớn sau 9 năm thành lập và sự chuyển mình mạnh mẽ ở giai đoạn 2015 – 2020, MBLand là đang triển khai nhiều chung cư lớn trên cả nước. Hứa hẹn vị thế bằng những chung cư triệu đô, MBLand đã ra mắt Hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Field như Golden Field, Infinity Field... Tại các vị trí thuận lợi. Tiếp nối chuỗi thành công này, quý 2 năm nay, MBLand tiếp tục có bước đi gây ấn tượng cả thị trường bất động sản nghỉ ngơi đẳng cấp với  Pan Pacific Đà Nẵng Resort khi đồng hành cùng TĐ quản lý và phát triển bất động sản đẳng cấp quốc tế - Pan Pacific.

 

So với mật độ xây dựng khá dày đặc của đa số dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang có mặt trên Phân khúc, Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, môi trường đẹp, tạo môi trường quan tâm hồn tĩnh tại, thư thái, tuy nhiên cũng song song đem đến cảm giác tinh tế và gần gũi với nhịp sống rất đáng mong đợi.

Không gian sống tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort


Không gian của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở nên đắt giá với 100% view biển từ những tòa biệt thự, sky paradise biệt thự và condotel. Đây được xem là tỉ lệ view biển tuyệt đối và lớn nhất so với tất cả những chung cư hiện thời ở Đà Nẵng. Intercontinental chỉ view biển 70%. View biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 - 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% ở khi Four Seasons chỉ dành view biển cho những căn VIP. Khi sở hữu villa, sky paradise villa hay condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, cư dân được hưởng thụ tối đa sức hút lãng mạn của vùng biển Đà Nẵng ngay từ chính căn nhà của mình.Hướng đến vẻ đẹp tinh giản và vô cùng hấp dẫn, thiết kế bên ngoài của chung cư do Humprheys & Partners đảm nhận, đây cũng chính là công ty đứng đằng sau kiến trúc của tòa Trump Tower nổi tiếng trong New York. Nội thất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi tổ chức DWP, kiến trúc sư David Maxwell - kiến trúc sư chính của tòa Four Seasons Hotel, Marrakech và St. Regis Hotel, Kuala Lumpur với vẻ đạp mang tính biểu tượng.

Xem thêm : Dư án condotel dragon fairy

Sự kết hợp của những cái “nhất” ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort đem đến sức hút cao cấp tuy nhiên không hề phô trương. Tổng thể hòa hợp của Pan Pacific Đà Nẵng Resort biến thành chung cư bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế và là biểu tượng tự hào của các nhà đầu tư không chỉ trong Việt Nam mà còn hứa hẹn sẽ “tạo sóng” ở khu vực Châu Á.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: