Vinhomes Dragon Bay – tâm điểm mới của thị trường BĐS Hạ Long

Dù chỉ mới ra mắt quý khách hàng cũng như quý khách hàng ít thời gian mới đây, Vinhomes Dragon Bay đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường nhờ có được thế mạnh hơn hẳn “có một không hai”. nơi này không chỉ đem lại cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường ngay bên bờ vịnh biển đẳng cấp nhất quốc tế mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hơn hẳn theo thời gian.


Vinhomes Dragon Bay – tâm điểm thị trường bất động sản


Năm 2015 – 2016 chính là năm phát triển của thị trường địa ốc, đặc biệt ở sản phẩm thuộc phân khúc cấp cao mang thương hiệu Vingroup. Không chỉ đang vô cùng “nóng” tại HN và TP.HCM, tại Hạ Long, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay dù mới ra mắt thị trường từ cuối tháng 03/2016 nhưng cũng đã rất nhanh trở nên tâm điểm mới thị trường thủ đô du lịch Hạ Long. Không chỉ tại địa phương, Vinhomes Dragon Bay còn nhận được sự để ý của giới đầu tư cũng như người dân HN và tỉnh thành lân cận. Lý giải nguyên nhân gây sốt, một đặc biệt gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Hạ Long cho rằng, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tạo sóng cho thị trường chủ đạo do vị trí “vàng”, cơ hội đầu cơ tối ưu của dự án cùng uy tín TĐ.

cơ hội kinh doanh vàng


Nằm trong vùng du lịch trọng điểm quốc gia đồng thời là điểm điến của vị khách thế giới, chỉ tính riêng trong năm 2015, Quảng Ninhđã đón xấp xỉ 7.8 triệu lượt khách thăm quan, trong đó, khách quốc tế chiếm tới kế cận 3 triệu lượt. Chủ đạo vì lẽ đó, các loại hình có vị trí “không thể đắc địa hơn”, với “lưng dựa núi Bài Thơ, mặt kênh vịnh Hạ Long” như Vinhomes Dragon Bay trở nên điểm đến đầu cơ cũng đó là điều dể hiểu. Không những thế, tiềm năng sinh lợi nhuận của dự án còn bởi “ông lớn” Vingroup đã lựa chọn Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đó là một trong các Khu đô thị trọng điểm của năm 2016, với quảng trường trung tâm rộng không hề nhỏ, phố đi bộ ven biển dài cùng hệ thống thuận tiện vượt trội. Cùng với lợi thế nằm vùng lân cận cảng quốc tế và bến tàu du lịch nội địa có trọng tải trên 2.000 khách/lượt cập bến, Vinhomes Dragon Bay sẽ đón nhận hàng vạn lượt khách ghé thăm mỗi năm. Sự nhộn nhịp và sầm uất đó sẽ đem đến những chất lượng tối đa về thương mại cho khách hàng dự án Vinhomes Dragon Bay.

Không chỉ đó là điển đến của khách nghỉ dưỡng, Vinhomes Dragon Bay còn mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh tối ưu cho quý khách hàng. Chính vì lẽ đó, dù mới công bố, Khu đô thị đã nhận được sự quan tâm chuyên biệt của quý khách hàng và khách hàng. thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời kỳ mở bán dự án Vinhomes Dragon Bay sẽ thường gặp được chúng tôi cập nhật trên site, giới đầu tư để ý vui lòng tham khảo rõ hơn hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: