Vincity Nha Trang - phân khúc nhà giá rẻ cho cư dân tại Nha Trang

Nha Trang là một thành phố biển nổi tiếng tại Việt Nam với bãi biển dài, thơ mộng cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch… của tỉnh Khánh Hòa. Dự án Vincity Nha Trang nằm trên khu đất rộng lớn, trung tâm thành phố biển Nha Trang sẽ được triển khai nhanh chóng khi hoàn thiện thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

Chung cư Vincity Nha Trang dự kiến có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, với diện tích 35 đến 90 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, khu đô thị Vincity Nha Trang còn được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Tham gia phân khúc nhà giá rẻ cho cư dân, thay vì tối ưu hóa lợi nhuận như cách nhiều doanh nghiệp làm nhà giá rẻ vẫn làm, Vingroup hướng đến chất lượng căn hộ, gia tăng tiện ích, tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và hơn hết là đem lại lợi ích thiết thực cho người mua nhà.

[caption id="attachment_144" align="aligncenter" width="805"]du an chung cu vincity nha trang du an chung cu vincity nha trang[/caption]

Với mật độ xây dựng thấp, diện tích dành cho môi trường cảnh quan sẽ tăng lên vì thế mà kiến tạo nên một môi trường sống xanh hiện đại cho cư dân. Khu chung cư sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo như tại những khu nghỉ dưỡng cho những cư dân tương lai. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một phong cách sống hoàn toàn mới – là phong cách với sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống xanh đẳng đẳng cấp, tiện lợi đến không thể tuyệt vời hơn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống yên bình, ngập tràn hạnh phúc.

Dự kiến giá bán căn hộ Vincity Nha Trang trung bình khoảng 12 -19 triệu/m2, đây thực sự là một mức giá vô cùng lý tưởng, đem lại cơ hội sở hữu những ngôi nhà lý tưởng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp cho cư dân thành phố biển trong tương lai.
Với mong muốn tạo nên một khu đô thị xanh mát cho cư dân, một nơi ở không thể tuyệt vời hơn tại thành phố biển Nha trang xinh đẹp, đến với Vincity Nha Trang bạn sẽ có cuộc sống lý tưởng bên gia đình và người thân.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin