Thuận lợi về giao thông cho khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort

Được đặt tại trung tâm khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh Bình Thuận, khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort có vị trí vàng, Kết nối nhiều trung tâm quan trọng trị – tài chính – văn hóa của tỉnh Bình Thuận.

Khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm tại vị trí tốt nhất của tỉnh Bình Thuận, có cảnh nhìn nhìn ra 23km biển đẳng cấp nhất của Bình Thuận. Nằm trong khu quy hoạch du lịch thế giới của tỉnh, La Perla Villas Resort thừa hưởng cơ sở vật chất đồng bộ của vùng lân cận.

Phía Đông và phía Tây của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort giáp với 2 Khu đô thị khu nghỉ dưỡng trong cực kỳ trình cân nhắc xây dựng đảm bảo sẽ bảo đảm sự tấp nập và nhộn nhịp của gần này.Phía bắc của Khu đô thị giáp với đường quốc lộ 709 tạo sự thuận lợi về giao thông cho khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành, việc lưu thông từ dự án tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở lên cực kỳ dễ dàng hơn.

Phía nam của dự án giáp biển sẽ giúp những cư dân của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp của một trung tâm thành phố biển. Với vị trí đắc địa và vốn đầu tư lớn, trong tương lai, kế cận Khu đô thị khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận sẽ trở nên “ Mũi Né 2” của nước ta.

Từ khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận, theo đường quốc lộ 709, bạn có thể rất nhanh đi lại tới những trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của tỉnh Bình Thuận như: ngọn hải đăng Kê Gà, khu du lịch cáp treo Tà Lú,…Hàm Thuận Nam đó là cung đường mê say của các phượt thủ. Khi qua cung đường này, bạn có thể thoải mát ngắm biển và đắm mình trong không khí tư nhiên trong lành.

<< xem thêm : Biệt thự FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: