Opal Ocean View đã trở thành điểm sáng mà giới đầu tư đang săn đón

Thuộc chung cư trọng điểm của tỉnh, lại có vị trí thuận lợi, dự án Opal Ocean View sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư và du khách ở – ngoài nước. Hơn nữa, chung cư Opal Ocean View chỉ phương pháp sân bay hơn 40km, những trung tâm Nam Hội An chỉ 2km, bí quyết chợ Đêm chỉ 5 phút đi bộ… giúp những dân cư ngay lập tức di chuyển đến trung tâm thành phố, các địa điểm du lịch và những tỉnh lân cận Opal Ocean View

Bây giờhưởng Opal Ocean View đang là cái tên sáng giá trên thị trường BDS nghỉ ngơi. những khả năng riêng của dự án đã biến nó biến thành tiêu điểm đặc sắc các đơn vị đầu tư đông đảo.

Thị trường BDS nghỉ ngơi hiện đang là kênh triển khai sáng giá với nhiều khả năng riêng. Hàng loạt các dự án mới được ra đời tạo nên làn sóng kéo dài tại suốt hơn nửa năm qua. Trong này, cái tên Opal Ocean View đã trở thành điểm sáng mà giới đầu tư đang săn đón đến. Bởi các tiềm năng của nó với Phân khúc là rất đông đảo. 

>>>> xem thêm chung cư khác :Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Opal Ocean View đang là tiềm năng mới của bất động sản nghỉ dưỡng
Hiện chung cư đang sở hữu vị trí với nhiều ưu thế như gần với thành thị Hội An hay có sự tiện dụng về giao thông, đưa đón khách quốc tế. Đây được coi là nền tảng giúp cho chung cư biến thành tiềm năng mới của thị trường bất động sản.

Vẻ đẹp du lịch của Hội An luôn là điều khiến nhiều Tập đoàn muốn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng vào thành phố như thế. Điểm điểm mạnh của Hội An so với nhiều điểm du lịch khác là còn bảo toàn được sức hút về văn hóa, kiến trúc riêng của thành phố Châu Á cổ. Cùng với này, sự triển khai hiệu quả hơn về giao thông như Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Đà Nẵng đã thúc đẩy du lịch địa danh như thế nâng cấp. Nhờ thế mà chung cư Opal Ocean View cũng có nhiều cơ hội nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Ngoài các ưu thế về địa lý và giao thông, Opal Ocean View còn gây mong đợi với diện tích quy hoạch lớn, lên đến trên 980ha. Nguồn vốn vào Nam Hội An lên đến 4 tỷ USD, là con số rất lớn, làm cho nhiều nhà đầu tư phải đặt kì vọng cao vào chung cư như thế. Không chỉ có thể, chủ đầu tư của chung cư còn là các Tập đoàn đông đảo trong VN và Hong Kong.

Vi lý do này, dù thị trường BDS đang rât tấp nập với tỷ lệ cạnh tranh cao nhưng Opal Ocean View vẫn nổi trội và thu hút chủ đầu tư hơn. Đây được coi là dự án khả năng lớn của thị trường bất động sản nghỉ ngơi trong thời kì tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: