Hội An Royal Residences – tiềm năng lên giá trị vượt bậc tại tương lai

 

Công trình bất động sản nghỉ dưỡng dự án Dự án hội an royal residence đang tọa lạc ở các dự án chia số tiền thu về cho khách hàng cao nhất trên Phân khúc cũng như những dự án của Công ty CP TĐ Hoàng Gia Hội An, với giá bán số tiền thu về lên đên 10%.

không những thế, để chắc hắn cho sự nâng cấp lâu dài của bất động sản Vinpearl, TĐ Chủ đầu tư Vingroup còn tiến hành vô cùng nhiều chính sách, chiến lược quy hoạch phát triển thương hiệu để tăng thêm sự thu hút với khách du lịch và nhà đầu tư, để thương hiệu Vinpearl trở thành điểm sáng ở thị trường Quảng Nam .Với kinh nghiệp lâu năm của Vingroup đã cho ra các sản phẩm có hàng đầu trên thị trường như: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sân Golf… Đây là các dự án mở ra xu thế du lịch mới cho khách du lịch trong và ngoài nước đến với bãi tắm Quảng Nam .

Vinpearl Safari, đây là công viên hoang dã một thương hiệu thành công do Tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển.

Hơn nữa, công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Royal Group Hoi An) còn dành tặng những quý khách 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn chuỗi Royal Group Hoi An. Quý khách có thể quy đổi những ngày nghỉ để có cơ hội trải nghiệm nhiều điểm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long…

 

Bãi tắm biển Quảng Nam hiện đang nâng cấp với tốc độ nhanh chóng. Tính đến năm 2020, Quảng Nam sẽ trở thành 1 ở những đặc khu kinh tế của cả nước. Đến năm 2030, dự kiến, Quảng Nam sẽ đón khoảng 8 triệu lượt du khách mỗi năm. Như vậy, Quảng Nam đích thực là “thiên đường” cho những nhà nâng cấp BDS, song song, các dự án “đi trước đón đầu” như chung cư Dự án hội an royal residence cũng được kỳ vọng sẽ có giá tiền tăng nhảy vọt trong vài năm tới.

CĐT kết hợp cùng nhà thiết kế nổi tiếng dành rất nhiều hết lòng bản kiến trúc kiến trúc cho dự án Hội An Royal Residence. Có phong cách thiết kế đáng mong ướcsang trọng châu âu, các vẩn giữa được những nét đặc sắc văn hóa Việt. căn hộ khách sạn Hội An Royal Residence mang tới cho quý khách các trải nghiệm lý thú về nghệ thuật phong cảnh cũng như những trò chơi giải trí mang đậm nét nhân gian.

Mời bạn truy cập vào trang http://hoian-royalresidence.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: