FLC Nghi Tiến Nghệ An được thiết kế theo phong cách đẳng cấp

FLC Nghệ An tọa lạc ngay trên bãi biển Nghi Tiến – thuộc Top những bãi biển đẹp hạng nhất Việt Nam, FLC Nghệ An (FLC Nghi Lộc) có được chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng với tầm hướng view hoành tráng hướng biển và phía hồ cảnh quan, chắc chắn cơ hội đầu tư tuyệt vời đứng đầu cho các nhà đầu tư thông thái. chung cư quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Nghệ An hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư “hot” số một khu vực Bắc Trung Bộ.

FLC Nghi Tiến Nghệ An được TK theo phong cách đẳng cấp, sang trọng Mỹ. Nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cùng với dây chuyền phòng tập GYM, Spa, bể bơi… nghỉ dưỡng nơi đây du khách sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên, với biển trời bao la, môi trường TK xanh độc đáo.

Ko các vậy, lượng khai thác tài nguyên biển của vùng biển Nghệ An rất lớn. Với truyền thống lâu đời và sáng kiến, hương vị ẩm thực ở đây ắt hẳn sẽ lôi cuốn du khách trong nước cũng như du khách nước ngoài. bên cạnh đó, nền văn hóa của vùng biển cũng vô cùng đầy đủ và độc đáo.Với các lợi thế chung trở về quang cảnh tự nhiên ưu đãi ban tặng và lợi thế tới lưu thông, Nghệ An dĩ nhiên được chọn là “nơi chọn mặt gửi vàng” của tổ chức FLC. tuy vậy, có lẽ vị lãnh đạo cty đã nhìn nhận ra nhiều tiềm lực hơn thế để đặt FLC Nghệ An tại bãi biển Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An.

Tổng quan khu dự án FLC Nghệ An dự trù sẽ mang âm hưởng Bắc Trung Bộ kết hợp với hơi thở mặn mòi của biển và ánh nắng thân thiện đặc trưng của miền Trung. Từ căn phòng nghỉ dưỡng hạng sang, du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự chưa được vài bước chân là có khả năng chạm trở về mặt nước biển xanh mát. Mặt khác, bãi biển Nghi Tiến thuộc một trong số ít các bãi biển có được sự hoang sơ bất tận và chưa hề có dấu ấn của du lịch hóa. Đó chính là một trong những nhân tố khơi dậy niềm khát khao khám phá của du khách quốc tế tới VietNam. Chính vì vậy, khi thực thi công trình nghỉ dưỡng FLC Nghệ An Resort , CĐT FLC Group dự trù sẽ giữ nguyên nét hoang sơ ấy của bãi biển xinh đẹp Nghi Tiến.

<< xem thêm : chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: