Cuộc sống bình yên tại Condotel FLC Vân Đồn

Condotel FLC Vân Đồn dự định được xây dựng trong xã Đảo Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh - một mảnh đất giàu tiềm năng du lịch. Sự triển khai của khu nghỉ dưỡng chắc chân sẽ đáp ứng cung cầu bạn và tạo thành môi trường nghỉ ngơi hấp dẫn ở vùng duyên hải Bắc Trung Bộ. Mặc dù chưa có những thông báo chính xác về dự án các sức ảnh hưởng của dư luận về dư là rất đông đảo, FLC Vân Đồn được kì vọng sẽ trở nên điểm du lịch sở hữu số lượng khách nghỉ ngơi tới thăm bậc nhất tại thời kì tới.

Một tại các xu thế bất động sản được đoán định về sự nâng cấp mạnh mẽ tại tương lai chính là sự lên ngôi của từng ngành BĐS nghỉ ngơi. Sở dĩ như vậy bởi vì khi mà cuộc sống được trở nên sung túc và đủ đầy hơn, những bộn bề thường nhật được thay thế bằng những phút giây trải nghiệm, hưởng thụ. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới khoản sinh lời lớn cho từng khách hàng. Không chỉ thu lời từ hình thức cho thuê mà số tiền thu về đó có thể sinh sôi từ từng kênh dịch vụ cấp cao được phân phối ở dự án.Không chỉ là một điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo, khu nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn còn là một kênh đầu tư lãi xuất lớn mà các quý khách không thể bỏ qua. Chủ TĐ dự án cũng đưa ra vô cùng nhiều các chính sách bán hàng rất hấp dẫn như: cho vay tới 65% giá trị villa và hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng thứ nhất.

Nếu như các nhà đầu tư không nhận 3 năm thứ nhất từ mức lãi xuất chiết khấu cho thuê thì sẽ được trừ tới 25% giá trị căn villa. Nếu quý khách là người có tiền, không cần hỗ trợ vay vốn thì cũng được hưởng chiết khấu 5% giá trị căn villa.

Hơn nữa, đầu tư villa hay căn hộ tại FLC Vân Đồn chủ đầu tư cũng nhận được các mức lãi xuất vô cùng hấp dẫn như: xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm/10 năm và nhận được đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại cùng hệ thống FLC tại vòng 50 năm. không những thế, khi tham gia vào chương trình cho thuê quý khách hàng cũng có cơ hội nhận được mức nguồn lợi nhuận lên tới 85%.

Có thể thấy, chính sách quà tặng và chia sẻ doanh thu mà TĐ đang ứng dụng ở địa danh đây là hiện đại. chung cư chắc chắn sẽ là 1 thị trường đầu tư sinh lợi nhuận an toàn và vững bền cho các khách hàng tiềm năng.

Mời bạn truy cập vào trang http://duanflcvandon.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: