NHỮNG ĐIỀU KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI NGẠC NHIÊN VỚI DỰ ÁN STELLAR GARDEN

Dự án Stellar Garden đang được triển khai tại quận Thanh Xuân đang gây hiếu kỳ cho rất nhiều người dân thủ đô di chuyển qua vực này. Ít người biết rằng dự án này được đầu tư và triển khai bởi CĐT Quang Minh JSC cùng với sự đồng hành của ngân hàng BIDV.

Dự án được quy hoạch theo cung đường Lê Văn Thiêm mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Ngụy Như Kon Tum.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN  • ♦ Chủ đầu tư: Quang Minh JSC

  • ♦ Phân phối, vận hành và quản lý: CĐT

  • ♦ Ngân hàng bảo lãnh tài chính: Ngân hàng BIDV

  • ♦ Đơn vị thi công: đang cập nhật

  • ♦ Tổng diện tích dự án: 6822m2

  • ♦ Mật độ xây dựng: 35%

  • ♦ Quy mô dự án: gồm 2 tòa căn hộ

  • ♦ Số lượng: gần 1.000 căn


Dự án Stellar Garden là sự kết hợp hoàn hảo giữa các ông lớn trên thị trường thương hiệu quản lý. Dự án có quy mô khủng với 2 tòa căn hộ cung cấp cho thị trường 600 căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực “trái tim mới” của Hà Nội.

stellarpalace31

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI NGẠC NHIÊN


Là một trong những dự án được thị trường quan tâm nhất hiện nay, Stellar Garden sở hữu nhiều lợi thế nổi bật cả về vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt hơn cả, tiến độ thi công đáng kinh ngạc của dự án được chủ đầu tư Quang Minh JSC rất coi trọng.

Dù chỉ mới ra mắt thị trường vào những ngày đầu năm vừa qua nhưng dự án đã có những bước tiến xa trong lộ trình xây dựng. Công nhân và máy móc được huy động ngày đêm để đảm bảo tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng.

Một điểm đáng để cho nhiều khách hàng đáng ngạc nhiên về dự án Stellar Garden nữa chính là tốc độ bán hàng nhanh chưa từng có. Theo thông tin từ bộ phận kinh doanh của những đơn vị phân phối lớn, họ chưa bao giờ chứng kiến sức bán khủng như vậy tại một dự án BĐS tại thủ đô.

Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin chung cư Stellar Garden vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn và tầng đẹp nhất của tòa nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: