Môi trường sống tại Sun Group có gì nổi bật

Với vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố Hải Phòng sôi động, người lãnh đạo công ty Sun Group – tỷ phú Lê Viết Lam đã sở hữu những quyết định vô cùng sáng suốt khi chọn các vị trí bên ngoài trung tâm thành phố để xây dựng các siêu dự án lớn mang tầm quốc tế. Đây là quyết định hoàn toàn sáng suốt bởi các vùng miền bên ngoài thường có quỹ đất rộng rãi hơn để Sun Group tiến hành xây dựng tổng thể và dễ dàng hơn trong việc thi công, quy hoạch.


Biệt Thự Sun Group Cát Bà được các chuyên gia, kiến tạo sư quy hoạch như một Trái Đất thu nhỏ, mang tới du khách cảm giác tuyệt vời như được du lịch đến mọi không gian văn hóa nổi tiếng trên thế giới. Trong công viên, có nhiều chủ đề du lịch khác nhau sẽ được tái hiện bởi các siêu dự án thu nhỏ của các châu lục hay khu cảng biển nổi tiếng như cảng New Orleans ở Bắc Mỹ, các ngọn đèn hải đăng biển, công viên nhạc nước ngoài trời, các trò chơi mạo hiểm – cảm giác mạnh và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu các khu thủy cung lớn với nhiều loại động vật quý hiếm dưới nước được tụ hợp từ khắp thế giới. Với khu giải trí biển mang tầm vóc quốc tế tại bán đảo Cát Bà này, công ty Sun Group đã mang du khách đến khắp nơi trên thế giới chỉ trong 1 điểm du lịch của Hải Phòng.
tập đoàn Sun Group Thay đổi thu nhập bất động sản ở bán đảo Cát Bà

Xem thêm : Không gian sống tại sonasea villas & resort phú quốc 
Với việc thiết kế 100ha đất trên bán đảo Cát Bà để tạo dựng sun group cát bà, Sun Group cũng đồng thời làm thu nhập bất động sản của vùng miền, đặc biệt là những vùng sát với công viên tăng nhanh chóng. Theo một chuyên gia bất động sản tại Hải Phòng, thu nhập của các lô đất cạnh khu vực thiết kế công viên đang tăng lên từng ngày và tính đến cuối tháng 12/2016 đã tăng thêm khoảng gần 50%.
Vẻ đẹp tuyệt vời của bán đảo Cát Bà – nơi được công ty Sun Group chọn để xây dung khu nghỉ dưỡng sun group cát bà
Như vậy, ngoài ý nghĩa hoạt động du lịch toàn thành phố, thay đổi bộ mặt du lịch của bán đảo Cát Bà , công ty Sun Group cũng đồng thời mang tới cơ hội hoạt động, mang tới sinh kế lâu dài cho chính những cư dân sinh sống trên bán đảo Cát Bà ,Hải Phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: