Không gian sống tại Vogue Resort Nha Trang

Ngày 12.5.2017 ở khách sạn Intercontinental biển xinh đẹp, Vogue Resort đã tổ chức buổi training workshop thành công hoàn hảo đẹp với sự hưởng ứng nồng nhiệt và thích thú của những chuyên gia bất động sản về chung cư Vogue Resort Nha Trang với nhiều điểm nhấn và hiện đại.

Tại buổi training workshop, đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ về thiết kế thiết kế của Vogue và hoạt động BĐS, tiện ích nghỉ dưỡng của Cam Ranh. Bên cạnh đó, buổi training workshop còn tạo ra một sân chơi để các người tham dự thuyết trình về dự án Vogue. Theo đó, nhằm ca ngợi các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất có những đóng góp về ý tưởng, và quá trình phát triển của chung cư.

Các cá nhân tham gia chương trình cũng được nhận chứng chỉ của buổi đào tạo. Chính Do vậy, Vogue Resort được nhận định có giải pháp bền vững cho đội ngũ nhân viên cũng như những công ty liên kết để hướng tới cư dân trực tiếp đầu tư và nghỉ ngơi tại đây.

Sau khi hoàn thiện, dự án cung cấp cho Phân khúc đa dạng Mô hình BĐS nghỉ ngơi, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn  2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn. Chuỗi condotel có những phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên một,5 m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi. dự án Vogue Resort được vận hành bởi Accor, TĐ quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất tại châu Âu

>> Xem thêm : dự án premier village phú quốc resort có gì nổi bật

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: