Lý giải sức hút Vincity Nha Trang với nhà đầu tư?

Nổi lên như một sản phẩm mới đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam, Vincity Nha Trang mô hình căn hộ trung cấp giá rẻ đang tạo nên sức hút ngày càng lớn trên thị trường. Tương tự như các các dự án bất động sản giá rẻ khác, Vincity Nha Trang thể hiện sự năng động về công năng cũng như lợi ích mang lại cho chủ sở hữu.


Đối với những nhà đầu tư, mối quan tâm đầu tiên khi lựa chọn một phương thức đầu tư là xem xét lợi ích tài chính mang lại của phương thức đó. Với căn hộ Vincity Nha Trang , có 3 yếu tố chính khi bàn về lợi ích tài chính của phương thức đầu tư này.



SỰ TĂNG GIÁ


Bên cạnh việc tạo ra lơi nhuận từ cho thuê, sự gia tăng giá trị là một yếu tố tác động rất lớn tới lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được. Cũng giống như các sản phẩm bất động sản thông thường, Vincity Nha Trang có thể mua đi bán lại trên thị trường.


Kinh nghiệm tại các thị trường phát triển trên thế giới cho thấy, sự tăng giá các căn hộ tại thành phố du lịch biển sẽ diễn ra rất nhanh. Trong đó, đầu tư mua vào từ giai đoạn tiền xây dựng với giá thấp và bán lại với giá cao hơn khi Vincity Nha Trang đã hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ mang lại một mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.


Với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch ngày càng phát triển, xu thế nóng lên của thị trường bất động sản và những lợi ích đầu tư hấp dẫn của loại hình căn hộ trung cấp giá rẻ Vincity Nha Trang của Vingroup sẽ là một sản phẩm được thị trường săn đón. Mua Vincity Nha Trang tại thời điểm này chính là mua một bất động sản trong tương lại với giá hiện tại.




[caption id="attachment_194" align="aligncenter" width="800"]chung cu vincity nha trang Chung cư vincity Nha Trang[/caption]

LỢI NHUẬN TỪ VIỆC CHO THUÊ


Tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, thành phố du lịch hàng đầu cả nước với lượng khách du lịch không ngừng gia tăng mỗi năm, nhu ầu vềc nơi lưu trú ngày càng lớn, Vincity Nha Trang sẽ được đảm bảo về tỷ lệ lấp đầy phòng hàng tháng.


Được quản lý và điều hành cho thuê bởi bởi VinGroup, Vincity Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội về các tiện ích, dịch vụ và đẳng cấp.


Với hai yếu tố giá phòng cho thuê cao và tỷ lệ khách du lịch đông, Vincity tại Nha Trang của Vingroup đảm bảo dòng tiền thu vào rất tốt từ hoạt động cho thuê.



BÀI TOÁN TÀI CHÍNH


Trên thị trường bất động sản, một dòng sản phẩm khác cũng mang lại lợi ích từ việc đầu tư cho thuê và tăng giá. Và để đầu tư vào phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu từ 10 – 20 tỷ , một con số không nhỏ. Tuy nhiên, với Vincity Nha Trang, chỉ 700 - 1 tỷ nhà đầu tư đã có thể lựa chọn cho mình một căn hộ để đầu tư sinh lời.


Cùng với các chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, bài toán tài chính khi mua Vincity Nha Trang không còn là vấn đề khiến các nhà đầu tư phải đau đầu.


Bên cạnh những giá trị đầu tư hấp dẫn, không thể phủ nhận rằng việc sở hữu căn hộ Vincity tại Nha Trang của Vingroup chính là sở hữu một căn nhà thứ 2, nơi chủ nhân và gia đình có thể tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn gần gũi. Ngôi nhà nghỉ dưỡng này còn được chăm sóc trọn vẹn bởi những nhà quản lý chuyên nghiệp và đảm bảo luôn sẵn sàng khi họ đến.


Có thể nhận thấy, việc đầu tư sở hữu căn hộ giá rẻ Vincity Nha Trang tại thời điểm này mang lại rất nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Không chỉ là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng, với Vincity Nha Trang chủ nhân còn sở hữu một tài sản sinh lời hàng tháng và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.




*Thông tin dự án Vincity Nha Trang hiện tại chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư*

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: