Vincity Nha Trang - Dự án dắt giá trong tương lai

Thị trường bất đông sản giá rẻ được đánh giá là một thị trường tiềm năng. Do đó, ông lớn VinGroup đã nhanh chóng lấn sân chiếm thị phần bất động sản này với dự án Vincity Nha Trang.


Trong khi nhu cầu khá cao thì nguồn cung lại hạn chế, nhu cầu thực của thị trường bình dân này khá cao và các dự án kiểu này đánh vào tâm lý của người dân là “an cư lạc nghiệp”.Vị trí đắt giá trong tương lai


Dự án Vincity Nha Trang tọa lạc thành phố biển xinh đẹp Nha Trang Khánh Hòa, vị trí trung tâm đắt giá với giá trị bất động sản tăng lên mỗi ngày hứa hẹn sẽ tạo ra một sức hút mạnh mẽ trong năm 2017. Với ưu thế này gá trị căn hộ của bạn sẽ tăng cao hơn trong tương lai.


Do đó cư dân an cư tại dự án sẽ được hưởng lợi nhiều từ cơ sở hạ tầng quanh khu vực và đây là một cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu cơ bất động sản.
[caption id="attachment_180" align="aligncenter" width="619"]vincity nha trang 14 Vincity Nha Trang ảnh minh họa.[/caption]

Điểm nổi bật của Vincity Nha Trang  • Uy tín từ chủ đầu tư Vingroup

  • Nguồn vốn đầu tư vào dự án khủng

  • Vị trí của các dự án đẹp, giao thông thuận tiện

  • Các dự án của “Vin” có tính thanh khoản tốt

  • Là đơn vị có kinh nghiệm phát triển và vận hành dự án lớn mang tính đẳng cấp

  • Những giá trị khác đến từ việc trải nghiệm những hạ tầng tiện ích dịch vụ chuẩn Vingroup

  • Có ngân hàng bão lãnh nguồn tiền cũng như cho vay để hỗ trợ người mua nhà dễ dàng hơn

  • Đó là những lợi thế cực tốt của khu phức hợp đẳng cấp Vincity.

  • Công nghệ xây dựng hiện đại, với quy mô lớn số lượng nhiều, nên chi phí xây dựng sẽ giảm do đó mức giá đưa ra sẽ hết sức cạnh tranh.


Để tạo nên một dự án phức hợp như vậy, ngoài thiết kế và chất lượng tòa nhà thì môi trường xung quanh là hết sức cần thiết mà mỗi chủ đầu tư khi xây dựng khu chung cư.


Vì thế Vingoup đã lưu ý tạo nên một khuôn viên độc đáo cho Vincity Nha Trang để phục vụ đời sống tinh thần của người dân một cách tốt nhất. Và đồng thời, điều này sẽ góp thêm một điểm cộng cho dự án.


Thành phố Nha Trang được xếp vào loại siêu đô thị với dân số khoảng chừng 5 triệu dân. Với số lượng dân cư đông đúc như vậy không thể nào tập trung hết trong khu vực nội thành. Điều này sẽ tạo nên sự phức tạp về giao thông, tệ nạn và các vấn đề về môi trường, tiếng ồn, chất lượng cuộc sống không đảm bảo.


Vì thế thành phố đã có chủ trương quy hoạch những khu đô thị vệ tinh ở các khu vực ngoại thành nhằm giảm áp lực trên. Khu đô thị Vincity Nha Trang mà Vingroup sắp khởi công trong năm nay là một trong số những dự án nổi bật.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: