Sức hấp dẫn từ dự án Vincity Nha Trang

Dự án Vincity Nha Trang là một dự án số những dự mới nhất của Vingroup hướng đến phân khúc bất động sản với giá bán bình dân. Căn hộ Vincity Nha Trang giá rẻ chỉ từ 700 triệu đồng đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng và đẳng cấp của Vingroup, hứa hẹn sẽ chiêm lĩnh thị phần căn hộ trung bình.SỰ HẤP DẪN CỦA VINCITY NNHA TRANG


Dự án Vincity Nha Trang giá rẻ là khu phức hợp bao gồm tổ hợp các căn hộ giá rẻ , shophuse và trung tâm thương mại, có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup và được thiết kế theo phong cách độc đáo do các đơn vị tư vấn kiến trúc hàng đầu trong nước. Dự án dự kiến nằm tại phường Vĩnh Nguyên hướng ra bờ biển Nha Trang đây là khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, là nơi có khu dân cư đông đúc có trình độ dan trí cao.
[caption id="attachment_146" align="aligncenter" width="900"]vincity nha trang Ảnh minh họa Vincity Nha Trang[/caption]

THIẾT KẾ THẬT- CHẤT LƯỢNG THẬT


Với thiết kế độc đáo, môi trường nhân hòa, dự án Vincity giá rẻ chính là món quà đẳng cấp xứng tầm cho chủ nhân sở hữu nó, là nơi sinh sống phù hợp cho những công dân thành phố biển. Vincity Nha Trang được quy hoạch dựa trên mô hình đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng tiện nghi, đồng nhất góp phần mang lại những trải nghiệm thú vị và chuyên nghiệp từ tập đoàn Vingroup.CHUNG CƯ VINCITY TIỀM LỰC “ÔNG LỚN” VINGROUP


Với các dự án chung cư giá rẻ Vincity Vingroup cung cấp hơn 300.000 căn hộ cho người dân có thu nhập trung bình - thấp trên 7 tỉnh, thành cả nước. Với số lượng này, tận dụng lợi thế về quy mô, kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản, kết hợp với nhà thầu thi công tốt Vingroup sẽ tiết kiệm được hơn 20% chi phí xây dựng làm giảm giá nhà.


Các thủ tục pháp lý cuối cùng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn tất để Vingroup có thể triển khai dự án Vincity nhà giá rẻ khắp cả nước như: Vincity Nha Trang, Vincity quận 7 quận 9, Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ Hà Nội, Vincity Thanh Hóa, Vincity Hưng Yên, Vincity Hải Phòng. Với số lượng lớn hàng ngàn căn hộ Vingroup đã chọn đối đầu trực tiếp với các đối thủ trong phân khúc nhà giá rẻ này.


Xem thêm: Vincity Nha Trang - Dấu ấn của thành phố biển

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: