Không gian sống xanh tại Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang là một sản phẩm trong chuỗi thương hiệu bất động sản mới Vincity mà tập đoàn bất động sản VinGroup mang đến cho thị trường. Đây đều là những dự án nhà ở hiện đại, chất lượng nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý.


Dự án hứa hẹn không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà bên cạnh đó còn là môi trường sống xanh an lành cho cư dân thành phố biển Nha Trang.GIÁ TRỊ CỦA MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH


Với tầm nhìn chiến lược, với mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng, tập đoàn VinGroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án “ đô thị xanh”, mà điển hình là dự án chung cư Vincity Nha Trang.


Môi trường sống xanh không chỉ giúp thanh lọc bầu không khí, cải thiện sức khỏe mà bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng, đời sống tinh thần của mọi người, giảm tải những căng thẳng, bí bách trong cuộc sống.


Tất cả chúng ta đều nhận thấy sự thay đổi theo hướng tiêu cực của khí hậu và bầu khí quyển, đây là mối lo ngại trên toàn cầu. Khói bụi, rác thải, khí từ xe cộ, nhà máy, hệ quả của công cuộc đô thị hóa… chính là những nguyên nhân dẫn đến sự ô nhiễm môi trường nặng nề như thế.


Tất cả điều này thể hiện rõ nét tại các thành phố lớn, trong tình hình này, mong muốn được sống trong môi trường xanh, trong lành lại càng thôi thúc mọi người.
[caption id="attachment_136" align="aligncenter" width="1982"] anh minh hoa vincity nha trang[/caption]

KHÔNG GIAN SỐNG XANH TẠI VINCITY NHA TRANG


Chung cư Vincity Nha Trang nằm trong chuỗi dự án Vincity, được quy hoạch trên diện tích rộng hàng chục ha, gần bờ biển Nha Trang. Dự án mang đến cho thị trường rất nhiều loại hình nhà ở cao cấp như chung cư, shophouse.


Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, mang đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân, chủ đầu tư Vingroup còn hướng đến thiết kế không gian sống xanh, an lành cho mọi khách hàng.


Theo dự kiến, Tập đoàn Vingroup sẽ dành khoảng 70% diện tích dự án để thiết kế không gian xanh và tiện ích hiện đại cho cư dân. Đây là điều mà ít có dự án bất động sản phân khúc tầm trung nào lại có thể mang lại.


Mọi thông tin về dự án Vincity Nha Trang chỉ mang tính chất tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin nhanh nhất chính xác nhất để gửi tới Quý khách hàng.


Xem thêm: Đầu tư hấp dẫn với Vincity Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: