Xây dựng Vincity Nha Trang kết nối đồng bộ

Với kế hoạch triển khai dự án Vincity Nha Trang sắp tới, VinGroup cũng sẽ xây dựng và phát triển hạ tầng đồng bộ như hệ thống giáo dục, y tế, trung tâm thương mại mua sắm, khu đô thị sinh thái,… cho cư dân của Vincity

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI


Theo báo cáo của công ty chứng khoán, xung quanh các dự án VinCity của Vingroup có thể sẽ là sự xuất hiện của thương hiệu bán lẻ mới để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, do mới chỉ cung cấp những thông tin sơ bộ, vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra với chiến lược mới của tập đoàn Vingroup.

Mô hình trung tâm thương mại cỡ nhỏ có thể sẽ được tích hợp vào các dự án VinCity vì hướng đến cùng một phân khúc thị trường là người có thu nhập trung bình - thấp. Tham gia vào phân khúc thị trường bán lẻ này vốn là phân khúc có nhu cầu lớn nhất hiện nay, Vingroup có thể đảm bảo được tiểm năng tăng trưởng dài hạn.

HỆ THÔNG Y TẾ VINMEC


Chiến lược phát triển của Hệ thống Y tế Vinmec là xây dựng và đưa vào hoạt động bệnh viện trên khắp cả nước và sẽ thành lập trường Đại học Y. Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Vingroup đầu tư và phát triển. Vinmec đã đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh.

  • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.

  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

  • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa.

  • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

  • Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhânHỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL


Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ XANH


Cộng đồng cư dân của VinGroup luôn đi đầu trong công cuộc tạo ra những chuẩn mực cuộc sống mới cho cư dân trong dự án cũng như những khu vực lân cận. VinCity của VinGroup cũng không ngừng nỗ lực đưa đến cho những cư dân của mình cuộc sống viên mãn nhất. Với các tiện ích vượt trội, mang phong cách sinh thái, các cư dân có thể tự do tận hưởng cuộc sống an lành trong lòng đô thị hiện đại.

Với không gian sinh thái nhiều cây xanh, hồ nước, đây là quần thể căn hộ chung cư tiên tiến hiện đại. Thiết kế của Vincity là sự kết hợp hài hòa thiên nhiên với kiến trúc hiện đại thế giới. Các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại cuộc sống mạnh khỏe và tinh thần thư thái cho cư dân Vincity.

Mỗi căn hộ của Vinhomes đều được thiết kế với diện tích ban công lớn đem thiên nhiên vào từng căn hộ và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể dự án, nhằm đón nhận nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên

Thế hệ tương lai nơi đây cũng được tạo điều kiện để phát triển lành mạnh về tinh thần với không gian thoáng rộng dành cho vui chơi, giải trí bổ ích như vườn sáng tạo, sân chơi trẻ em,… Cuộc sống tại Vincity Nha Trang không chỉ là sự tiện nghi hiếm có mà còn là một hành trình mãi thú vị đang đón chờ!

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. É comum que &qnd;tbauoas" usem fogos de artificio nas apresentações, defasagem mental, usar fogos de artificio em locais fechados, sendo que ao ar livre é mortalmente perigoso. A banda deverá tambem responder pela tragédia, parece que resolveram esquecer do detalhe mortal.As bandas continuarao a brincar com fogo.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin