Vincity Nha Trang hút khách khi còn chưa ra mắt

Một trong những dự án hút khách chuẩn bị ra mắt tại thành phố du lịch Nha Trang, Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường bất động sản giá rẻ vốn đã sôi động nay càng “sôi sục” hơn với những ưu thế có một không hai mà bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu.


Dự án này được đánh giá là vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc khác. Chưa chính thức mở bán nhưng dự án Vincity Nha Trang đã thu hút được rất đông khách quan tâm với nhu cầu thực và rất thiện chí. Dự án này có gì đặc biệt đến vậy?Vincity Nha Trang hội tụ các thương hiệu danh tiếng


Góp mặt trong dự án danh tiếng này là hàng loạt những ông lớn trong các lĩnh vực xây dựng, vận hành và tài chính. Tổng thầu xây dựng của Vincity Nha Trang là Conteccons – tập đoàn xây dựng tiềm lực lớn đã tham gia vào các dự án lớn với giá trị hơn 1000 tỷ như GoldMark City, TimesCity Parkhill, Vihomes Central Park,…Conteccones đã xây dựng thương hiệu sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong các hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật.


Khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, Vincity Nha Trang sẽ được điều hành và quản lý bởi VinGroup, thương hiệu quản lý bất động sản khách sạn, khu đô thị cao cấp.


Đặc biệt, với Vincity, ngân hàng sẽ có nhiều ngân hàng lớn là đơn vị bảo trợ tài chính, đóng vai trò là “Người bảo lãnh bán hàn ở hình thành trong tương lai”. Điểm ưu việt của hình thức này là khách hàng mua căn hộ Vincity Nha trang sẽ được bảo trợ tới khi nhận bàn giao căn hộ, bao gồm: Bảo lãnh bàn giao đúng thời hạn và ưu đãi vay vốn.
[caption id="attachment_132" align="aligncenter" width="779"]vincity nha trang Vincity nha trang[/caption]

Xem thêm: Lợi ích khi sở hữu Vincity Nha TrangĐầu tư và sở hữu căn hộ Vincity với giá chỉ từ 700 triệu đồng


Panorama Nha Trang mở ra một cơ hội sở hữu và đầu tư chưa từng có tại thành phố du lịch Nha Trang. Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ giá rẻ tại vị trí đắc địa bậc nhất. Bên cạnh đó, khách có toàn quyền quyết định với mục đích sử dụng căn hộ, để ở hay để cho thuê.


Với lựa chọn cho thuê, chủ nhân căn hộ Vincity có thể tự mình đứng ra quản lý, tìm người thuê và làm việc cá nhân hoặc Ủy quyền toàn phần cho đơn vị quản lý nhà và chủ đầu tư để cho thuê trong thời gian 5 năm. Chỉ với số vốn không lớn, lại được bảo trợ từ các ngân hàng lớn, Vincity Nha Trang là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu một bất động sản tại thành phố nghỉ dưỡng, một không gian sống resort tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.


Đăng kí ngay với chúng tôi để nhận thông tin mở bán Vincity Nha Trang ngay khi chủ đầu tư công bố.

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. One of the 16 Senators to vote no on this amendment was Democrat Bob Menendez of New Jersey. His republican opponent will be Tom Kean, Jr., who has actually been emhinsizpag enforcement of existing laws over guest worker provisions. If Kean makes this vote by Menendez an issue, it could cost Menendez the election.

    Trả lờiXóa
  2. Vui lòng gửi thông tin đến tôi ngay khi có thông tin mở bán Vincity Nha Trang. Xin cảm ơn
    Lan Anh (0969565803, email: tranjuyly@gmail.com)

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin