Phát triển thương hiệu Vincity tại Nha Trang

Tập đoàn Vingroup công bố thương hiệu bất động sản VinCity với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đồng/căn. Trong 5 năm tới mục tiêu mà tập đoàn này đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn ở 7 tỉnh, thành phố lớn. Tại thành phố Nha Trang VinGroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Vincity Nha Trang tại phường Phước Long và Vĩnh Nguyên.


Thông tin ngay này lập tức làm được đông đảo người dân quan tâm đặc biệt người có thu nhập trung bình - thấp, đang muốn biết dòng sản phẩm này của Vingroup có chất lượng như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được…


Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes, VinCity, Vincom, Vinpearl.


Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về dòng sản phẩm VinCity đang rất được cộng đồng quan tâm căn hộ giá rẻ VinCity có giá dao động khoảng 700 triệu/căn tương đương 13 - 19 triệu đồng/m2, VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp.


Theo tính toán chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn mua được với người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn. khi mà theo tính toán một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng thì hoàn toàn có thể mua nhà khi đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.Với mong muốn là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình. Vingroup sẽ xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…


Dự án nhà giá rẻ đầu tiên của Vingroup sẽ thực hiện và sẽ bán ra thị trường ở cả 7 địa phương đã công bố (Hà Nội, Hưng Yên, T.p Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang), và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 thành phố trong nửa đầu năm 2017.


Tại Hà Nội Vingroup đang làm thủ tục đầu tư ở các quận huyện Gia Lâm, Đan Phượng, Long Biên, Từ Liêm,... tại TP.HCM thì các dự án ở quận 7 và 9,...  tại Hưng Yên, có dự án Dreamcity Văn Giang, tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa có các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.


Sản phẩm là chung cư cao tầng có mật độ xây dựng là 20 – 25% từ 20-30 tầng, diện tích từ 35m2 đến 90m2, giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2. Các dự án VinCity của vinGroup sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, hàng quán…


Việc lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm để phát triển VinCity, VinGroup sẽ làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản, cũng nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: