SONASEA PHÚ QUỐC– THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Dự án SonaSea Phú Quốc là một khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort sang trọng, hiện đại .Rộng tới 132ha ( cách quảng trường  phú quốc 300m ) với nhiều loại hình khách nhau như : Khách sạn 5 sao Novotel, Biệt thự cao cấp Novotel Villas, khu nhà phố thương mại, khu phố đi bộ Shopping Center, Beach Club, khu phức hợp văn phòng, khu vui chơi giải trí hiện đại.

Bên cạnh đó, nằm ngay trong khu trung tâm, từ dự án du khách rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á chỉ với 1h bay.Chiếm hữu diện tích 4454m2 trên tổng số 14.847m2 SonaSea Phú Quốc được xây dựng trên một quy mô rất lớn. Với chiều cao là 9 tầng và 1 tầng hầm, dự án BRG Coastal City các loại hình căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ và sở hữu 549 căn.

Dự kiến về dự án những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu sản phẩm dự án và nhận lợi ích đầu tư tương đương với những hạng mục đầu tư đắt giá khác.

Đối với SonaSea Phú Quốc phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng. Việc sở hữu căn hộ dự án bây giờ mở ra tiềm năng tăng giá trị bất động sản ICID Complex Hà Đông bất ngờ trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: