tiện nghi cao cấp làm nên thương hiệu của dự án QMS Tower

QMS Tower Tố Hữu nằm ngay tại ngã tư đường Tố Hữu giao với đường đi vào dự án Mỗ Lao. công trình kéo theo toàn bộ tâm huyết của chủ đầu tư Quang Minh, với tiêu chí đem đến một cảnh quan tuyệt hảo để cư dân có thể thỏa mái trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp bên gia đình.
Bởi tại sao đó, chủ đầu tư của QMS Tower Tố Hữu đã không ngần ngại bỏ ra rất nhiều công sức cùng tiền bạc để thiết kế, xây dựng mội chuỗi hệ thống các tiện ích đa dạng, cao cấp, cao cấp nhằm phục vụ mong muốn của cư dân một cách xuất sắc hàng đầu.


Quy mô của chung cư QMS Tower Tố Hữu bao gồm một tòa nhà đẳng cấp cao 26 tầng cùng ba tầng hầm. Ba tầng hầm của dự án được thiết kế làm nơi để xe cho người dân tại đây, với sức chứa lên tứi 300 xe (ô tô và xe máy). chuyên, lối xe vào tầng hầm tiếp giáp với mặt đường chủ đạo và tách biệt hoàn toàn với lối đi của người đi bộ, do vậy có thể tránh được sự tắc nghẽn không nhu cầu trong những tầm giờ cao điểm. Mặc dù chỉ cao 26 tầng, nhưng ở QMS Tower Tố Hữu đã có tới 5 tầng TTTM. Có thể thấy, Số lượng các tiện ích và dịch vụ nơi này rất nhiều, có đáp phục vụ được mong muốn nhiều của cư dân. Ta có thể kể tới một số tiện nghi điển hình như sau: - Sảnh Lounge: nằm ở tầng 1 của chung cư QMS Tower Tố Hữu, được Kiến trúc một cách vip, đẳng cấp. Đây là vị trí để cư dân có thể giao lưu với nhau, đồng thời cũng đó là cảnh quan để bạn bè gặp gỡ.
- nhà trẻ mầm non: chất lượng xứng tầm quốc tế, là một môi trường lành mạnh để trẻ em thỏa sức vui chơi và học tập.

- Trung tâm mua sắm: với hàng hóa nhiều, chất lượng tốt, vừa đáp ứng được mong muốn thiết yếu của người dân QMS Tower Tố Hữu, vừa thỏa mãn mong muốn shopping của chị em phụ nữ.

- hồ bơi 4 mùa: là vị trí không chê vào đâu được để thư giãn cùng gia đình, bè bạn sau những giờ làm việc căn thẳng, mệt mỏi,…

Và còn không ít các tính năng khác như phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,… hứa sẽ mang đến người dân của chung cư QMS Tower Tố Hữu một môi trường sống tuyệt vời hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: