The K Park Văn Phú đã tạo được sức thu hút mạnh mẽ từ phía quý khách

Theo nhận xét từ đa dạng chuyên biệt gia nhà đất. Dự án chung cư The K Park đó là một trong những dự án nhà đất ưu việt về vị trí tọa lạc. Đây là yếu tố tiền đề cho sự hình thành mạnh mẽ của dự án này. Ngay từ những ngày đầu lên sàn. Với vị trí có một không hai về mặt giao thông, The K Park được tiến hành xây dựng trên khu đất rộng 6.5 ha thuộc phía Tây TP. HN.

Vị trí dự án The K Park Văn Phú có được địa thế vàng khi nằm cạnh tuyến đường Lê Trọng Tấn – một trong những tuyến đường tập trung nhiều khu khu đô thị cao tầng bậc nhất. Với vị trí tọa lạc tuyệt hảo ở trung tâm quận Hà Đông- nơi có cơ sở hạ tầng đang gây dựng, đồng bộ với các tuyến giao thông trọng điểm, thu hút không ít thị hiếu người dân tới sinh sống nên sẽ tạo được tiềm lực gây dựng tương lai không xa.

[caption id="attachment_194" align="aligncenter" width="800"]chung cu vincity nha trang chung cu vincity nha trang[/caption]

Ở The K Park Văn Phú Hà Đông, người dân cực kỳ dễ dàng kết nối tiện dụng với các dự án cạnh bên hay với thủ đô thông qua các trục đường Văn Phú, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hay vừa qua là đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Cụ thể như:

  • Cách trường ĐH thiết kế Hà Nội 3km; trường ĐH thủ đô Hà Nội 2km; Học viện Công nghệ Bưu chủ đạo Viễn thông 3km

  • Cách trung tâm thương mại Metro Hà Đông, Mê Linh Plaza: 1km

  • Cách trung tâm hành chính Q. Hà Đông: 1,5km


Điểm nổi bật của The K Park Văn Phú là vị trí khu vực trung tâm của thủ đô. Cho nên người dân quá thuân tiện cho việc gây dựng công việc, giao lưu. Vị trí an lành về mặt môi trường của công trình không chỉ gắn kết giao thông cực kỳ dễ dàng. Dự án còn được các đặc biệt gia nhất trên lĩnh vực bất động sản ý kiến cao. Về vấn đề môi trường khi được bao quanh bởi một loạt các Khu đô thị văn minh và công viên cây xanh rộng lớn. Do vậy, người dân khi sống ở đây sẽ rất đơn giản tận hưởng được. Một cuộc sống an lành hàng đầu mà không vô cùng xa thành phố.

Lựa chọn địa thế Vàng công trình The K Park triển khai công trình có sự kết hợp lý tưởng về mặt môi trường và giao thông nên không có gì lạ khi ngay từ lúc triển khai xây dựng căn hộ The K Park đã tạo được sức thu hút mạnh mẽ từ phía quý khách hàng đến như vậy. Với vị trí này, việc kiến tạo một cuộc sống tiện nghi đã không còn là điều xa vời với những hộ gia đình trẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: