QMS Tower Tố Hữu - chất lượng và cao cấp của một chung cư

Ngày nay, khi mà trên thị trường BĐS có sự thấy của một loạt các công trình dự án, nhà tại thì giới đầu tư phát triển thành phân vân giữa vô cùng nhiều sự lựa chọn, bởi ko phải công trình nào cũng sẽ đem lại những chất lượng đích thực cho cư dân của nó. Đến với QMS Tower Tố Hữu, bạn sẽ phát hiện ra như thế nào mới đó là chất lượng của một dự án Thật sự.

Nếu đã nhắc tới một khu đô thị BĐS, lý do trước tiên cần để ý chính là vị trí của nó. Vị trí của dự án có đẹp không? Giao thông có thuận lợi không? Cảnh quan, phong thủy có tốt không? Tiềm lực tăng trưởng có không hề nhỏ không? Đây đó là các vấn đề mà quý khách sẽ chuyên để ý.

dự án QMS Tower dễ dàng lấy được hảo cảm của khách hàng bởi vị trí của nó đã phục vụ được cả ba lý do kiện về một vị trí tuyệt đẹp: nhất cận thị (gần những dự án k nhỏ, hiện đại của bên cạnh, có thể thừa kế được tiềm năng cùng những tiện ích đẳng cấp của chúng), Nhị cận giang (nằm cạnh sông Nhuệ, giúp không khí luôn trong xanh, trong xanh, quang cảnh đẹp), Tam cận lộ (QMS Tower Tố Hữu giáp với các trục đường k nhỏ như đường Mỗ Lao, đường Tố Hữu, đường Trần Duy Hưng,… khiến giao thông trở nên chuyên thuận lợi)

Gần vấn đề vị trí, thì tiện nghi cũng là một mối quan tâm chuyên của các cư dân, bởi tiện ích vẹn toàn, cuộc sống mới phát triển thành tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Không phụ sự đợi chờ, nhà đầu tư của QMS Tower Tố Hữu đã cho xây dựng một chuỗi những tiện nghi đẳng cấp, đa dạng đáp ứng người dân.
những tính năng đặc biệt ở chung cư QMS Tower có thể kể tới đó là 5 tầng TTTM, Bể bơi 4 mùa, khu vui chơi, căn hộ trẻ mầm non, khu tập luyện (Yoga, Gym), spa làm đẹp, café, 3 tầng hầm để xe, khuôn viên xanh với các hàng cây tươi mát cùng thảm cỏ xanh tươi và các vườn hoa rực rỡ,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: