lợi nhuận của cư dân chung cư ICID Complex Hà Đông khi thấy siệu thị AEON Mall

Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất kế cận với khu An Phú Shop Villa của CĐT Nam Cường.. Theo đó quãng đường từ công trình ICID Complex đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 cây số tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút đó là bạn có thể vào đại siêu thị sắm sửa và vui chơi.. Với diện tích tổng có thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ có hàng trăm ngàn mặt hàng để người dân thỏa sức sắm sửa, những dịch vụ vui chơi, giải trí ở đây cũng không hề ít đáp ứng tuyệt hảo nhu cầu giải trí của người dân, trẻ em An cư tại những dự án cạnh bên và người dân đi từ thành phố Hà Nội đến sắm sửa..

Cụ thể hơn thì đại hệ thống siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và tuyến đường 70.. Đây là kế cận hình thành hạ tầng sầm uất nhất tại cửa ngõ Tây Nam trung tâm thành phố trong tương lai.. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lộ trình giao thông hoàn thiện để đáp ứng đẹp nhất các lý do kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào quản lý như đó là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng tổng thể, thi công đường.. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào quản lý..


Cư dân An cư tại Khu đô thị Geleximco Ngày nay và dự án chung cư ICID Complex Hà Đông trong tương lai chính là đối tượng được hưởng lợi nhiều bậc nhất với sự trông thấy của đại hệ thống siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã vô cùng nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận là thương hiệu nhất của Nhật Bản với chất lượng dịch vụ cao đi cùng giá trị hàng hóa đạt tiêu chuẩn cấp quốc tế.. Sau sự thấy đại hệ thống siêu thị Aeon Mall thứ nhất tại HN đó là quận Long Biên thì khu vực đã được hưởng nhiều lợi ích to không hề nhỏ như là giá trị BĐS tăng mạnh, tài chính tăng trưởng, thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây ở Geleximco được kỳ vọng cực kỳ cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.

Vậy là từ nay ngoài các hạ tầng tiện nghi có sẵn tại Khu đô thị Geleximco và chung cư Anland Geleximco như là TTTM, căn hộ hàng, gym, cafe, hồ bơi, trường học, hệ thống bệnh viện, công viên cây xanh, công viên bách hợp thủy thì người dân còn có thể mua sắm ở đại hệ thống siêu thị k nhỏ bậc nhất miền Bắc, tận dụng những dịch vụ top 1 như là rạp Cinema, giải trí dành cho trẻ em..

Hiện tiềm lực đầu tư và An cư tại ICID Complex Hà Đông hay dự án Geleximco đang rất mở cho quý khách hàng thông thái.. Để biết thêm các thông tin chi tiết về đại siêu thị Aeon Mall hay công trình chung cư dự án ICID Complex Hà Đông nhà đầu tư vui lòng liên hệ với phòng KD của công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: