Lễ khởi công chủ yếu thức công bố dự án du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

Ngày 24-4-2017, đơn vị FLC Group đã chủ yếu thức khởi công dự án khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự FLC Quảng Bình, tại Bãi Ngang xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Khu du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình do đơn vị FLC làm đơn vị với tổng số vốn đầu tư khoảng 4.800 tỷ đồng.dự án nằm trong chuỗi những dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và khu giải trí cao cấp mà chủ đầu tư sẽ đầu tư vào Quảng Bình.

Quy mô Khu đô thị sẽ xây dựng các khu chức năng, biệt thự đẳng cấp, khu vui chơi thư giãn, vườn thú, sân golf …

Trước đó, việc đầu tư dự án cũng đã được đã được 2 bên ký kết trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu cơ và PR du lịch Quảng Bình, được tổ chức ngày 14/8/2015.

Theo nhận xét của đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình thì với khu du lịch nghỉ dưỡng này, TĐ FLC sẽ đó là chủ đầu tư không nhỏ hàng đầu ở tỉnh này từ trước đến nay.

Các căn biệt thự FLC Quảng Bình được thừa hưởng tinh hoa thiết kế mang “phong cách” FLC, Đây sẽ là vẻ ngoài đẳng cấp với lớp sơn tươi sáng mịn màng, đó là 1 chút khỏe khoắn của thiết kế Đông Dương pha trộn với sự phá cách thức của thiết kế bên cạnh Địa Trung Hải. lý tưởng nhất ở Kiến trúc biệt thự được coi là sự kết nối tuyệt hảo và hài hòa giữa tư nhiên và con người, cạnh bên mỗi căn biệt thự sẽ là một khoảng sân vườn, đó là cây cỏ xanh mướt bao quanh, là những đóa hoa cận kề biển khoe sắc rực rỡ.

Từ đầu năm 2016 đến nay, dự án FLC Quảng Bình cũng đã tiến hành khởi công nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô k nhỏ. Riêng trong tháng 3 đơn vị đã khởi công khởi công 2 Khu đô thị đó là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long có diện tích tổng 224 ha, mức đầu cơ 3.400 tỷ đồng ở tỉnh Quảng Ninh và thời điểm 2 FLC Vĩnh Thịnh Resort quy mô hơn 250 ha với tổng mức đầu tư trên 5.000 tỷ đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: