Hưởng thụ và cảm nhận đáng mơ ước về D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Ngoài số tiền hàng trăm tỷ đồng triển khai cho ngoại thất loại hình như đại sảnh, nhạc nước, Hệ thống chiếu sáng, thang máy xuyên sáng mạ vàng, các tiện ích dịch vụ hiện đại 6 sao, các khu sinh hoạt cộng đồng, những bức tượng phù điêu của đường dạo sân vườn… thì nhà đầu tư Tân Hoàng Minh còn mang về D’. Palais de Louis những căn hộ nội thất cao cấp của các thương hiệu số 1 nước Ý như Bamax, Longhi, Dragan do đích thân Chủ Tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh và cộng sự lựa chọn trong Châu Âu. lý tưởng, các toà đó được chính những chuyên biệt gia của các hãng tín nhiệm này sang tận vị trí lắp đặt và hoàn thiện.
Hãy tưởng tượng cảm xúc của mình ra sao, khi những chiếc túi Hermès, Louis Vuitton được cất giữ và trưng bày trong chiếc tủ da cá sấu, mà chiếc tủ ấy được làm thủ công bởi nghệ nhân lành nghề của Ý, đã có 1 hành trình dài qua đường hàng không và giờ đây hiện diện ngay tại ngôi căn hộ bạn?


Những gì quý giá bắt buộc phải được đặt ở một địa danh đẳng cấp. Nhà đầu tư là ai? Bạn trong đẹp mắt nào? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào lối sống của vị khách, tiện ích du khách dùng và vị trí nhà đầu tư trong. Palais de Louis đích thực là 1 địa điểm chốn đúng đắn để bạn trở về sau mỗi ngày làm việc và tôn vinh đáng mong ướcsang trọng của khách hàng. du khách sẽ xuất hiện rằng, mình không chỉ đó là mua 1 căn hộ xa xỉ, mà chủ đạo xác đó là “mua một đẳng cấp sống luxury”.

D’. Palais de Louis đang mong chờ khách ghé thăm đến để hưởng thụ và cảm xúc bởi những gì đáng mơ ước về Vinhomes D’. Palais de Louis không thể gói gọn tại một bài viết đó. Hơn nữa, có các câu chữ chỉ lột tả được phần nào của hiện thực.
Hãy để D’. Palais de Louis nói với giới đầu tư bằng những âm sắc riêng, âm sắc của sự sáng tạo sang trọng ở nội thất, của sự mĩ miều kiêu kỳ ở Kiến trúc Pháp, vừa níu giữ nét cố điển lại mong muốn vươn tới đương đại, làm cho quý khách hàng bị mê hoặc và thôi thúc chiếm hữu địa danh đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: