HTV Complex Hà Đông là lựa chọn tuyệt hảo cho phân đoạn dự án cao cấp

Chung cư HTV Complex sở hữu vị trí thuộc trung tâm quận hành chủ yếu Hà Đông. Dự án được đầu tư cho Kiến trúc thiết kế, quang cảnh, nội thất cực kỳ khoa học và hiện đại, đem đến sự hài hòa và màu xanh tự nhiên. Với mức giá bán vô cùng ưu đãi sẽ là lựa chọn xuất sắc hàng đầu cho bạn khi muốn sống ở kế cận phía Tây Nam thủ đô Hà Nội này.

Tính vào giai đoạn này, giá bán Dự án HTV Complex – Đài phát thanh truyền hình thành phố Hà Nội đang được trình phê duyệt chủ yếu thức từ chủ đầu tư chủ đầu tư của dự án.
Theo dự kiến, mức giá căn hộ chung cư Đài phát thanh truyền hình Hà Nội sẽ giao động trong khoảng từ 18 cho đến 21 triệu/m2 tùy theo từng nhà và từng tầng. những nhà có vị trí và tầng cũng như hướng ban công đẹp sẽ có giá bán rơi vào ngưỡng từ 21 cho đến 23 triệu/m2.Với mức giá bán dự tính như Ngày nay, các căn hộ HTV Complex đang là một lựa chọn không chê vào đâu được cho phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp tại vùng lân cận này. Một đa số là do đây là nơi có mức thu nhập trung bình của cư dân được đánh giá cao và mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống đáng kể.

thời điểm hiện ở cũng là cơ hội quá tốt cho các nhà đầu tư nhà đất sử dụng cơ hội sinh lợi nhuận khi mức giá của dự án được đánh giá là mức rơi thấp điểm cho một dự án đẳng cấp.
khách hàng có thể đặt cọc các nhà ở dự án với những ưu đãi như sau:

  • Số tiền đặt cọc chỉ 50 triệu đồng/căn hộ đến hết tháng 05/2016 này.

  • Nhận mức giá khởi điểm quá ưu đãi từ phía chủ thầu chủ đầu tư khi dự án được mở bán.

  • Áp dụng chính sách vay khuyến mãi từ TĐ Ngân hàng tài trợ cho dự án.

  • Hình thức ký hợp đồng không điền tên các nhà ở dự án.


Với gói nội thất bàn giao trọn vẹn, những căn hộ ở HTV Complex do CĐT Đài phát thanh truyền hình HN làm nhà đầu tư có tổng chất lượng chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/căn sẽ chiều lòng ngay cả các khách thăm quan khó tính bậc nhất.
quan tâm đến dự án, Quý vị có thể cập nhật những tin tức chủ yếu xác top 1 và giá bán kịp thời nhất về dư án Dự án HTV Complex ngay từ hiện nay bằng cách gọi điện thoại chính diện cho đội ngũ chuyên biệt gia tư vấn của chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: